Chế Linh lần đầu “so” giọng với Ngọc Sơn trên sân khấu

Minh Khang | 27/11/2017, 14:03

Danh ca Chế Linh sẽ lần đầu "so" giọng với danh ca Ngọc Sơn trong một ca khúc mới được cấp phép biểu diễn do chính ông sáng tác.

Sau tiếng vang và thành công từ liveshow chung với danh ca Thanh Tuyền tại Hà Nội, Chế Linh quyết định tiếp tục cuộc hành trình tìm lại “con đường xưa” với đêm liveshow riêng diễn ra vào tối 9-12 tới tại Cung Cá heo (Hạ Long, Quảng Ninh).

Chế Linh lần đầu “so” giọng với Ngọc Sơn trên sân khấu

Hai danh ca đình đám của dòng nhạc Bolero sẽ lần đầu diễn chung trên sân khấu

Vẫn với chủ đề “Con đường xưa em đi”, lần này đồng hành cùng Chế Linh là những giọng ca đình đám của dòng nhạc vàng như: danh ca Phương Dung, ca sĩ Phi Nhung, Randy, Ngọc Ánh, Ngọc Ánh, Bridget, Dương Hồng Loan…và đặc biệt là giọng hát mà Chế Linh vô cùng ấn tượng – ca sĩ Ngọc Sơn.

Chế Linh lần đầu “so” giọng với Ngọc Sơn trên sân khấu

Danh ca Chế Linh trong liveshow chung với danh ca Thanh Tuyền diễn ra hồi đầu tháng 11 tại Hà Nội.

Chia sẻ về “trạm dừng chân” tiếp theo trong cuộc  hành trình âm nhạc ý nghĩa này, Chế Linh cho biết, sau đêm liveshow diễn ra vào đầu tháng 11 tại Hà Nội, nhiều khán giả ở Hạ Long thông qua trang Facebook cá nhân gửi tin nhắn và cũng gọi điện cho ông bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể ra tận nơi để xem. Những lời “trách yêu” này khơi dậy trong ông nỗi nhớ cồn cào về thành phố biển mà cách đây 5 năm, ông từng có dịp đặt chân đến. Vì vậy, ông quyết định gác lại một số việc riêng để tiếp tục mang giọng hát của mình về Hạ Long phục vụ người hâm mộ.

Chế Linh lần đầu “so” giọng với Ngọc Sơn trên sân khấu

Vì ấn tượng và yêu thích giọng ca của Ngọc Sơn, Chế Linh quyết định mời nam ca sĩ có màn song ca đặc biệt trong đêm nhạc của mình.

Trong đêm liveshow diễn ra vào tối 9-12 tại Hạ Long, Chế Linh sẽ lần lượt trả “món nợ” ân tình với khán giả bằng những tình khúc nhạc vàng bất hủ, trong đó có nhiều bài hát được ông sáng tác dưới bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như: Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Tình yêu cách biệt, Sao đổi ngôi, Thành phố buồn, Lời cho người tình phụ, Nếu chúng mình cách trở…Đặc biệt, chương trình hứa hẹn mang đến những màn song ca “có một không hai” giữa Chế Linh với các nghệ sĩ tham gia đêm liveshow, trong đó phải kể đến tiết mục song ca giữa ông và ca sĩ Ngọc Sơn.

Chế Linh tâm sự, sau nhiều chục năm gắn bó với dòng nhạc vàng, ông nhận thấy nổi lên một vài cái tên rất hay ở dòng nhạc này. Trong đó, Ngọc Sơn chính là gương mặt mà ông đặc biệt ấn tượng bởi có chất giọng vô cùng đẹp. Nam danh ca thổ lộ, không chỉ ấn tượng với giọng hát của Ngọc Sơn mà ông rất xúc động khi nghe nam ca sĩ này thể hiện những các ca khúc do chính anh sáng tác như: “Tiền”, “Lòng mẹ”, “Tình cha”...Có giai đoạn, Chế Linh thấy tiếc cho giọng hát vàng này khi Ngọc Sơn chuyển sang hát nhiều thể loại khác nhau thay vì chỉ hát nhạc vàng, tuy nhiên rất may sau đó, anh nhận ra và trở lại với con đường đi ban đầu của mình.

Chế Linh lần đầu “so” giọng với Ngọc Sơn trên sân khấu

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình

Được biết, trong đêm liveshow tới, Chế Linh sẽ lần đầu tiên song ca với Ngọc Sơn một ca khúc do ông sáng tác. Đây cũng là sáng tác mới nhất của Chế Linh được cấp phép biểu diễn trong thời gian gần đây.

Liveshow “Chế Linh – Con đường xưa em đi” diễn ra vào tối 9-12 tới tại Cung Cá heo (Hạ Long, Quảng Ninh) dự kiến thu hút sự tham gia của hàng nghìn khán giả. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chế Linh lần đầu “so” giọng với Ngọc Sơn trên sân khấu