Cháy xưởng gỗ trong đêm, thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng

Minh Quân | 26/04/2021, 13:34

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều tài sản có trong xưởng gỗ bị thiêu rụi, ước thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25/4, chủ xưởng gỗ là ông Phạm Hải (SN 1971; trú tại thôn Tân An, xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phát hiện đám cháy phát ra tại vị trí đặt mô tơ của máy cưa gỗ nên ông Hải và người dân xung quanh tiến hành chữa cháy.

vu-chay-da-gay-thiet-hai-khoang-2-ty-dong.jpg
Vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng

Tuy nhiên, do tại xưởng đang chứa nhiều gỗ và vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh và phức tạp. Đến khoảng 00 giờ 35 phút ngày 26/4, ông Hải mới điện báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, không để lan sang các nhà bên cạnh. Sau nhiều giờ tích cực chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã thiêu rụi nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2 chứa gỗ nguyên khối, gỗ thành phẩm và nhà ở của ông Hải. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 2 tỷ đồng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bài liên quan
Thanh Hóa: Hai tàu cá bị cháy rụi, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng
Hai tàu cá của ngư dân Thanh Hóa đang neo đậu ngoài cửa biển thì bất ngờ bị hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại 3,2 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy xưởng gỗ trong đêm, thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng