Cháy lớn tại kho sản xuất mui nệm ở Quảng Ngãi

Minh Quân | 04/07/2020, 13:44

Ngay sau khi công nhân phát hiện ra đám cháy thì ngọn lửa đã bao trùm cả kho sản xuất mui nệm.

Vào khoảng 9 giờ 15 phút ngày 4/7, khi công nhân đang làm việc thì phát hiện ngọn lửa bùng phát bên trong kho sản xuất mui nệm của Công ty TNHH Hiệp Sơn, nằm ở thôn Liên Trì Đông, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Chỉ ít phút sau khi phát hiện, ngọn lửa đã bao trùm cả kho sản xuất và tạo thành ống khói đen cao hàng chục mét.

Cháy lớn tại kho sản xuất mui nệm ở Quảng Ngãi

Cột khói bốc lên từ vụ cháy kho sản xuất

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Tuy nhiên, khu vực xảy ra cháy là kho sản xuất mui nệm nên có nhiều vật dụng dễ cháy, cộng với thời tiết tại Quảng Ngãi đang nắng gắt nên gây rất nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy.

Hiện ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản tại kho bị thiêu rụi.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên.

Bài liên quan
Thí điểm một số cơ chế đặc thù cho Thanh Hóa hoàn toàn có cơ sở pháp lý
Sáng 16/9, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, UBTVQH đã cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Thanh Hóa; cho ý kiến vào một số giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy lớn tại kho sản xuất mui nệm ở Quảng Ngãi