Cháy lớn tại khách sạn bậc nhất Dubai vào đêm Giao thừa

Hà Kim | 01/01/2016, 07:35

Chỉ vài tiếng trước Giao thừa, hỏa hoạn đã xảy ra tại khách sạn cao cấp bậc nhất của Duabai, Các tiểu Vương quốc A-rập Thống nhất (UAE).

Đám cháy xảy ra ngay gần  tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, nơi diễn ra sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới

Theo BBC, đám cháy xảy ra vào khoảng 21:30 giờ địa phương (17:30 GMT) tại khách sạn sạn Address, một khách sạn cao cấp cao 63 tầng. Đây là khu phức hợp cao cấp gồm khách sạn và căn hộ, nằm gần tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, nơi diễn ra sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới.

Các quan chức cho biết, trong khi hàng ngàn người đang chờ đón màn bắn pháo hoa chào năm mới thì lửa bắt đầu xuất hiện ở tầng thứ 20 của khách sạn và lan nhanh chóng. Lực lượng cứu hộ ngay lập tức có mặt, khống chế ngọn lửa. Ít nhất 16 người bị thương nhẹ, rất may, không có ai thiệt mạng trong đám cháy, một báo cáo cho hay.

Nhà chức trách cũng đã triển khai hàng nghìn nhân viên an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tham gia các sự kiện chào đón năm mới.

Bài liên quan
“Đơn hàng đẫm máu” và cuộc trốn chạy hơn 10 năm của gã sát thủ
Thực hiện “đơn hàng đẫm máu” cùng đồng bọn, Nguyễn Văn Sơn trốn chạy pháp luật hơn mười năm và nghĩ mình đã có được cuộc sống yên ổn, tội lỗi năm xưa gây ra sẽ bị chôn vùi theo thời gian nhưng lưới trời lồng lộng, cái ác ắt sẽ phải trả giá.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy lớn tại khách sạn bậc nhất Dubai vào đêm Giao thừa