Cháy cửa hàng gia dụng, 5 người bên trong được cứu thoát

Gia Anh | 05/12/2019, 08:54

Ngọn lửa bùng phát đã thiêu rụi toàn bộ cửa hàng gia dụng, 5 người bên trong may mắn được cứu thoát.

Khoảng 22h30 ngày 5/12, người dân phát hiện khói nghi ngút, lửa phát ra từ phía trước cửa hàng đồ gia dụng (cạnh số nhà 27A, đường TX 21, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. Hồ Chí Minh). Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, trong cửa hàng có 5 người đang mắc kẹt, kêu cứu nên người dân đã dùng xà beng để phá cửa sổ phía sau cửa hàng để cứu thoát ra ngoài.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM điều xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Nhân viên điện lực cũng được điều đến để hỗ trợ.

Do bên trong chứa toàn đồ nhựa dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Nhiều hộ dân liền kề cửa hàng đã di chuyển đồ đạc ra bên ngoài vì lo sợ ngọn lửa bùng phát mạnh.

Đến rạng sáng 5/12, đám cháy đươc dập tắt hoàn toàn. Căn nhà có chiều rộng khoảng 6m, chiều dài 20m bị cháy rụi, 1 mảng tường của căn nhà đổ sập, nhiều tài sản bị thiệt hại nặng. Rất may không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Anh sẵn sàng hợp tác đưa TP Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm tài chính
Tại buổi Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quyền Thị trưởng Khu Tài chính London Peter Estlin cho biết, phía Anh coi Việt Nam là trọng tâm để phát triển các mối quan hệ hợp tác, trong đó có phát triển thị trường tài chính, ủng hộ thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các ngân hàng của Anh nhằm đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm tài chính.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy cửa hàng gia dụng, 5 người bên trong được cứu thoát