Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc mừng Báo CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

PV | 16/06/2020, 21:21

Ngày 16/6, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC đã đến thăm và chúc mừng Báo CAND nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TANDTC; Ngô Tiến Hùng, Chánh Văn phòng TANDTC; Nguyễn Xuân Kỳ, Thư ký đồng chí Chánh án TANDTC….

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc mừng Báo CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC chúc mừng Báo CAND nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trao đổi tại buổi gặp mặt, Đại tá, Nhà văn Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND đã báo cáo tóm tắt với đồng chí Nguyễn Hòa Bình lịch sử hình thành, phát triển và một số mặt công tác nổi bật của Báo CAND trong thời gian qua.

Theo đó, Báo CAND ra đời ngày 1-11-1946. Trải qua hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành, với vị thế là Cơ quan ngôn luận của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Báo CAND đã làm tốt công tác tuyên truyền, góp phần quan trọng vào việc định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Hiện Báo CAND được Trung ương xác định là một trong 6 cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện (cùng với Đài Truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Quân đội nhân dân); là một trong những cơ quan báo chí có số lượng đầu báo lớn nhất cả nước.

Ngoài tờ CAND phát hành hằng ngày, còn có các chuyên đề: An ninh thế giới tuần; An ninh thế giới tháng; Cảnh sát toàn cầu tuần; Cảnh sát toàn cầu tháng và Văn nghệ Công an. Vừa qua, tại Giải  Báo chí Quốc gia 2019, Báo CAND đã đoạt 1 Giải B; 1 Giải Khuyến khích; là một trong số ít các cơ quan báo chí liên tiếp đoạt giải thưởng danh giá này trong vòng mấy chục năm nay.

Khẳng định việc đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, nhân viên Báo CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của đồng chí Nguyễn Hòa Bình thể hiện sự quan tâm, động viên đầy ý nghĩa của đồng chí với tập thể đơn vị, Đại tá Phạm Khải mong muốn thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hòa Bình tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các cơ quan báo chí của ngành Tòa án phối hợp khăng khít hơn nữa với Báo CAND trong các mặt công tác tuyên truyền.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc mừng Báo CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình ghi nhận, biểu dương thành tích mà Báo CAND đạt được trong thời gian qua

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hòa Bình ghi nhận, biểu dương thành tích mà Báo CAND đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, cộng tác viên của Báo.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hòa Bình bày tỏ vui mừng nhận thấy, thời gian qua, Báo CAND vẫn duy trì được lượng phát hành ổn định trong bạn đọc; kỷ cương, điều lệnh được giữ vững. Tiếng nói của báo có vai trò quan trọng trong việc định hướng dư luận xã hội.
Báo CAND cùng với Báo Công lý của TANDTC đã có sự phối hợp thông tin gắn bó chặt chẽ, kịp thời chuyển tải tới độc giả đầy đủ, chính xác thông tin các vụ án, để bạn học hiểu được quá trình điều tra, truy tố, xét xử, hướng đến mục tiêu chung bảo vệ chế độ, bảo vệ đất nước, bảo vệ cuộc sống thanh bình cho người dân.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình tin tưởng, với bề dày truyền thống, với đội ngũ cán bộ, phóng viên bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ đã làm nên chất lượng, uy tín tờ báo, Báo CAND sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, trở thành tờ báo uy tín của Đảng, của Bộ Công an, luôn được bạn đọc tin tưởng và đón nhận.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc mừng Báo CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam