Chàng trai 10X Phạm Việt Hà kiếm doanh thu ổn định từ Youtube

Uyên Nhi | 13/12/2020, 09:58

Bắt đầu với con đường Youtube còn mới mẻ nhưng Phạm Việt Hà đã thành công với mảng này và có nhiều sản phẩm chất lượng. Rất nhiều người cũng đã từng cho rằng chàng trai trẻ vì may mắn mới có được thành công như vậy ở độ tuổi 20.

Ngày càng nhiều người chọn Youtube làm con đường khởi nghiệp cho mình. Thế nhưng, không phải ai cũng có được thành công, nhất là với những người trẻ. Thế nên số những Youtuber 10X thành công chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sinh năm 2001, thành công với công việc của một Youtuber khiến Việt Hà (tên thật là Phạm Việt Hà) được rất nhiều người ngưỡng mộ, không giấu được sự bất ngờ. Ở tuổi 19, chàng trai Bắc Giang đang có trong tay thành công mà không phải ai cũng có được.

Phạm Việt Hà sinh ra ở Bắc Giang trong một gia đình có 3 anh em. Hiện chàng trai 10X đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Anh hiện đang là sinh viên năm 2, vừa học vừa theo đuổi con đường kiếm tiền từ Youtube.

130187864_423004962217833_7809909492158489457_n.jpg
dsc00441.jpg
Kênh Youtube của Việt Hà chủ yếu chia sẻ về game Liên quân và Free Fire

Chia sẻ với báo chí, Phạm Việt Hà cho biết kênh Youtube của mình thành lập từ đầu năm 2017. Nội dung chủ yếu là về game Liên quân và Free Fire. Là một người chơi và yêu thích hai game này, Phạm Việt Hà nhận thấy tiềm năng phát triển kênh Youtube từ chính đam mê của mình.

Việc trở thành một Youtuber cũng là mục tiêu và ước mơ từ rất lâu với chàng trai trẻ. Ngay từ khi còn học cấp ba, cậu đã mày mò thử làm Youtuber nhưng lúc đầu chỉ nghĩ làm cho vui thôi. Về sau, thấy công việc này đem tới thu nhập tốt thì quyết tâm theo đuổi nó như là một nghề chính của mình.

Nói về quãng thời gian khởi nghiệp với nghề làm Youtube, Phạm Việt Hà cho biết những ngày đầu chưa quen nên cậu nói khá vấp và cảm giác ngại trước máy quay. Việc ít người xem đôi khi cũng khiến cậu nản chí nhưng rồi vượt qua tất cả, giờ mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều.

Thành công trong cộng đồng Youtuber, Phạm Việt Hà xin phép được giữ cho mình sự riêng tư về khoản thu nhập do mạng chia sẻ video này đem lại. Hiện tại, kênh Youtube của 10X Bắc Giang đã được nút bạc từ Youtube.

ha-7-.jpg
dsc00430.jpg
Phạm Việt Hà cho biết sẽ cố gắng ra trường với tấm bằng tốt và phát triển kênh Youtube của mình

Vừa theo đuổi con đường làm Youtube, vừa theo đuổi sự nghiệp học hành nên Phạm Việt Hà đã rất khoa học trong việc phân phối thời gian của mình. Với cậu, hiện tại việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu bên cạnh công việc làm Youtube để đảm bảo có thể thực hiện tốt nhất cả hai việc này.

Chia sẻ về ước mơ cũng như mục tiêu trong thời gian tới, Phạm Việt Hà cho biết sẽ cố gắng ra trường với tấm bằng tốt và phát triển kênh Youtube của mình. Nếu phù hợp có thể cậu sẽ thử sức thêm ở những lĩnh vực mới.

Bài liên quan
Hiền Hồ "soán ngôi" Rap Việt và cả BTS, mang về top 1 trending YouTube đầu tiên
Sau hơn 1 ngày phát hành, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã chính thức đạt vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Đây chính là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ đạt được vị trí cao nhất trên tab thịnh hành của YouTube Việt Nam.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chàng trai 10X Phạm Việt Hà kiếm doanh thu ổn định từ Youtube