Chặn đường để dâm ô bé gái

Hồ Huy | 01/10/2020, 14:26

Thấy ba cháu bé đi ngang qua nhà mình, Bính đã chặn lại rồi sàm sỡ bé gái 12 tuổi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang thụ lý điều tra vụ án có dấu hiệu của tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi xảy ra ngày 29/9/2020 tại ấp Long Phú, xã Phước Thái, Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Vào lúc 18 giờ ngày 29/9/2020, Công an xã Phước Thái nhận được đơn tố giác của anh N.V.H, ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với nội dung tố cáo Đỗ Văn Bính, SN 1985, ngụ ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có hành vi dâm ô đối với con gái của anh là cháu N.P.A (12 tuổi).

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 25 ngày 29/09/2020, cháu N.P.A cùng ba người bạn đi bộ qua con hẻm vắng để đến trường mẫu giáo ấp Long Phú đón em.

Khi đi đến trước nhà Đỗ Văn Bính thì cháu N.P.A bị ông Bính chặn lại không cho đi. Sau đó, Bính dùng hai tay ôm sau lưng cháu N.P.A sát vào người mình, rồi dùng hai tay bóp vào ngực của cháu N.P.A nhiều lần. Thấy vậy, các bạn của cháu N.P.A la lớn nên Bính thả cháu N.P.A ra về.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Văn Bính đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bài liên quan
Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai
Chiều 1/12, Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết vừa phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP. HCM bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chặn đường để dâm ô bé gái