Cha lĩnh án chung thân vì đâm chết con trai

Ngọc An | 27/07/2022, 14:02

Ngày 27/7, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Ngọc (SN 1974, ngụ tại quận Gò Vấp) tù chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, Ngọc làm nghề buôn bán thịt heo và là cha ruột của Nguyễn Ngọc L. (SN 2002) cùng sống tại căn nhà trên đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 26/5/2021, Ngọc sai con làm việc nhà nhưng L. cãi lời nên giữa hai cha con lớn tiếng với nhau. Lúc này, Ngọc đang cầm con dao dùng để làm thịt lợn và dọa sẽ đâm con.

Nghe con trai thách thức, Ngọc dùng dao mổ heo tấn công L. 

ngoc.jpg
Bị cáo Ngọc tại tòa

Bị hại ôm ngực ra ngoài kêu cứu rồi được mọi người sơ cấp cứu. Lúc này, Ngọc đi qua thấy nhưng không phụ giúp mà bỏ vào trong nhà. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 175 nhưng sau đó ít ngày thì tử vong.

Tại tòa, vợ bị cáo cho biết, Ngọc thường xuyên dọa đánh đập vợ con và có lần bị phạt hành chính. Người phụ nữ này cũng e ngại khi bị cáo ra khỏi tù sẽ quay lại tiếp tục bạo hành những người trong gia đình.

HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo nguy hiểm cho xã hội, có tính côn đồ, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt đã dùng hung khí đâm chết con trai mình. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo hoàn cảnh khó khăn, ăn năn hối cải, nên đã tuyên phạt bị cáo mức án trên.

Bài liên quan
Nghi án cha giết con trai 5 tuổi rồi treo cổ tự tử
Người cha và con trai 5 tuổi được phát hiện tử vong trong một phòng trọ ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cha lĩnh án chung thân vì đâm chết con trai