Cha giết con ném xác xuống sông Hàn nhận án chung thân

Trang Trần | 01/04/2021, 19:36

Ngày 01/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử bị cáo (SN 1985, trú thôn Hú, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, Thái Bình) về tội giết người.

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn vợ, Bùi Văn Hời được quyền nuôi con gái là N. (SN 2011) nên dẫn con vào Đà Nẵng sống. Do phải đi làm, không có thời gian chăm sóc cháu N. nên Hời dẫn con đến chùa gửi.

Năm 2018, Hời kết hôn với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc). Hời đến chùa xin dẫn con ra ngoài ở cùng tại khách sạn. Trong khoảng thời gian ở đây, có lần cháu N. không nghe lời nên Hời tát cháu, đập đầu vào tường khiến bé bị bầm ở trán.

tatp-1-4-giet-con-3.jpg
Bị cáo Bùi Văn Hời

Chiều 1/2/2019, cháu N. làm đổ sữa ra giường. Hời quát thì cháu cãi lại. Do đang bực tức chuyện gia đình nên Hời ngồi đè lên đùi cháu, dùng tay bóp mạnh cổ cháu. Một lúc sau, Hời buông tay và hô hấp nhân tạo cho con khoảng 30-40 phút nhưng không thấy tỉnh lại nên biết con đã chết.

Hời hoảng sợ và nghĩ đến việc phi tang xác cháu. Hời đến chợ mua hai bao tải, dây nilông và gọi điện cho chị L.J.Y. nhưng không được.

Khuya cùng ngày, chị L.J.Y. gọi điện lại thì Hời nói đã lỡ tay hại chết N.. Hời nói vợ gửi tiền để trả tiền khách sạn và mua vali bỏ xác cháu N. mang đi vứt nhưng chị L.J.Y. không tin mà cho rằng Hời lừa mình để lấy tiền.

Khoảng 22h, Hời mang balô chứa thi thể đến một bãi đất trống, nhặt hai cục đá cho vào bao tải rồi chạy xe lên cầu Thuận Phước, đợi đến 0h khi cầu đã vắng người nên y vứt xuống sông Hàn.

Đến ngày 25/2, Hời đến công an đầu thú.Cho đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé.

Tại tòa Hời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bị cáo nói, bản thân đã vô cùng ân hận và sẽ chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hời án chung thân về tội giết người.

Bài liên quan
Vụ cha giết con vứt xác xuống sông Hàn: Thả tự do cho người cha là có cơ sở
Người cha nhận mình đã ra tay sát hại chính con ruột rồi vứt xác xuống sông Hàn phi tang, người cha bị bắt và rồi được trả tự do sau đó.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cha giết con ném xác xuống sông Hàn nhận án chung thân