Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ lĩnh án 20 năm tù

Nguyễn Lê | 23/03/2020, 13:55

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ lĩnh án 20 năm tù

Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H., con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục giở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên Y Phon đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa.

Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình. Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bài liên quan
Lĩnh 7 năm tù vì 4 lần giao cấu với bạn gái 12 tuổi
Quen bé gái 12 tuổi qua mạng rồi nảy sinh tình cảm, Dân quan hệ với bé gái này 4 lần thì bị phát hiện.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ lĩnh án 20 năm tù