Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai

Quốc Thịnh | 25/09/2020, 11:52

Trong quá trình chung sống dưới một mái nhà, Hà đã 8 lần xâm hại con gái riêng mới 12 tuổi của vợ dẫn đến bé gái có thai.

Ngày 25/9, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Vì Văn Hà (SN 1983; ngụ tại tiểu khu 1/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai

Đối tượng Hà

Theo điều tra, năm 2013 Vì Văn Hà kết hôn với chị Hà Thị S. (SN 1986; ngụ bản Nà Chá, xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La). Trước khi kết hôn với Hà, chị S. có con gái riêng là cháu H.T.Đ.N. (SN 2008, là học sinh).

Quá trình ở chung với Hà, cháu N. nhiều lần bị đối tượng này xâm hại. Theo cháu N., Hà đã 7 lần xâm hại cháu khi mẹ vắng nhà. Lần đầu tiên là thời điểm cháu N. đang học lớp 5.

Sau khi xâm hại N., Hà đe dọa không được nói với ai nếu không sẽ giết cả hai mẹ con. 

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai

Phiếu siêu âm thai của cháu N.

Đến tháng 5/2020, cô giáo chủ nhiệm phát hiện N. có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì cháu kể mọi chuyện. Khi đi thăm khám bác sĩ kết luận N. đã có thai.

Biết việc bại lộ, Hà bỏ trốn thì bị bắt giữ vào ngày 1/6.

Bài liên quan
Hình phạt thích đáng cho 2 gã trai hại đời bé gái 14 tuổi
Án tù cho hai bị cáo trong các vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi, và giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi ở Thanh Hóa mới đây là bài học cho những nam thanh niên thiếu hiểu biết pháp luật khi có mối quan hệ với người yêu "nhí".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai