Cha dượng dụ dỗ "quan hệ" với con riêng của vợ

Mạnh Hiền | 24/05/2018, 16:03

Ngủ chung giường với con riêng của vợ, nhục dục nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ với nạn nhân và đạt được mục đích.

Cơ quan điều tra Công an Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, trú tại TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) về hành vi Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi.

Cha dượng dụ dỗ

Hình minh họa

Theo tài liệu điều tra, vợ Đoài đi xuất khẩu lao động nước ngoài, để con riêng của mình ở nhà với Đoài để chăm sóc. Vào một đêm đầu tháng 5/2018, Đoài đi chơi về rồi vào ngủ cùng giường với 2 người con (một gái, một trai), trong đó có người con riêng của vợ Đoài.

Đến gần sáng, dục vọng nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích. Tiếp sau đó, vào một buổi trưa, Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục.

Hành vi của Đoài sau đó bị phát giác và tố cáo tới cơ quan điều tra.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bài liên quan
Bắt giam Trưởng phòng giao dịch Công ty Tài chính F88 vì làm lây lan dịch bệnh
Chiều 21/10, Thượng tá Phan Thành Được - Phó Thủ trướng Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP. Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa ký ban hành Quyết định khởi tố bị can đối với Phan Ngọc An về tội “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người”, quy định tại khoản 3 Điều 295 Bộ luật hình sự.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cha dượng dụ dỗ "quan hệ" với con riêng của vợ