Cậu dùng búa chém cháu vì mâu thuẫn việc tưới cỏ

Nhật Linh | 02/05/2021, 09:22

Sáng 2/5, Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Súp (SN 1963, cư trú xã Bình Thạnh, Châu Thành), để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 25/1/2021, Lê Công Định (sinh năm 1985, ngụ cùng địa phương, là cháu ruột của Súp) sử dụng motor điện bơm nước của Súp để tưới cỏ, nhưng Súp không đồng ý, yêu cầu Định tắt máy bơm.

Khi Định không chịu tắt, Súp đi đến ngắt cầu dao điện thì xảy ra cự cãi, xô xát với Định nhưng được mọi người can ngăn.

chem-chau.jpg
Trần Văn Súp tại cơ quan Công an

Sau đó, Súp bỏ vào trong nhà bếp ngồi, thì Định đi đến, lấy ghế gỗ đánh nhưng Súp tránh được. Ngay lúc đó, ông Súp liền lấy búa để sẵn gần đó chém một nhát vào trán của Định rồi bỏ ra ngoài sân. 

Bị đánh, Lê Công Định tiếp tục đuổi theo đánh Súp, nhưng được người nhà can ngăn và đưa Định đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang cấp cứu, điều trị.

Đến ngày 02/2/2021, Định ra viện. Qua giám định pháp y, Định bị thương tật với tỷ lệ thương tật 18%.


Bài liên quan
Vụ án cố ý gây thương tích ở Thái Bình: Đường “Nhuệ” sẵn sàng đón nhận bản án nghiêm khắc
TAND TP Thái Bình cho biết, ngày 18/8 tới đây sẽ mở phiên tòa xét xử với bị cáo Nguyễn Xuân Đường (Đường "Nhuệ", SN 1971, trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, Thái Bình) về tội "Cố ý gây thương tích".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cậu dùng búa chém cháu vì mâu thuẫn việc tưới cỏ