Carillon Apartment được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu” của TP.HCM

An Hà | 20/03/2019, 16:27

Sở Xây dựng TP.HCM vừa công bố danh sách 06 công trình chung cư là “Chung cư tiêu biểu năm 2018” của thành phố. Khu căn hộ Carillon Apartment (số 171A, Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình) do TTC Land phát triển nằm trong danh sách này.

Vừa qua, Sở Xây dựng TP.HCM đã công bố danh sách 6 công trình chung cư được vinh danh là “Nhà chung cư tiêu biểu năm 2018”. Theo đó, Carillon Apartment chính thức được bình chọn là 1 trong 6 công trình tiêu biểu của thành phố.

Danh hiệu “Nhà chung cư tiêu biểu” được Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ban ngành nghiên cứu các tiêu chí để từ đó xây dựng một quy chuẩn cho công trình chung cư tiêu biểu và bình bầu thường niên. Theo đó, các “Nhà chung cư tiêu biểu” phải đạt các tiêu chí: công trình chung cư đã đi vào khai thác, vận hành không xảy ra tranh chấp trong công tác quản lý, sử dụng; Chung cư không vi phạm xây dựng, chuyển đổi công năng; Công tác quản lý chuyên nghiệp và an toàn; mua bảo hiểm cháy nổ theo quy định của pháp luật; Ban quản trị chung cư có Giấy chứng nhận tốt nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư và các hoạt động quản trị phải rõ ràng và minh bạch.

Carillon Apartment được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu” của TP.HCM

Đại diện Sở Xây dựng TP.HCM trao chứng nhận “Nhà chung cư tiêu biểu 2018” cho đơn vị quản lý TTC Land Management.

Việc vinh danh “Nhà chung cư tiêu biểu” của Sở Xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng sống văn minh, hợp tác để phát triển, thúc đẩy sự tiến bộ chung tại các chung cư. Và Carillon Apartment do TTC Land phát triển đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Carillon Apartment được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu” của TP.HCM

Khu căn hộ Carillon Apartment (Tân Bình, TP.HCM)

Tọa lạc số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình (TP.HCM) Carillon Apartment tích hợp hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư đông đúc.

Khuôn viên khu căn hộ có diện tích 7.834m2, gồm 02 block có chiều cao16 tầng và 01 tầng hầm được thiết kế, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp với 440 căn hộ. Carillon Apartmnet chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng từ 2014 và TTC Land Management (Công ty Dịch vụ Quản lý BĐS Sài Gòn Thương Tín) là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà này.

Bài liên quan
Bi kịch mối tình hờ của người đàn bà tuổi ngoài 50
Trắc trở đường tình, cuộc sống bừa bãi, không con cái… khi đã về già, bị cáo đến với người đàn ông kém 15 tuổi và sống không hôn thú. Nhưng cuộc tình “già nhân ngãi non vợ chồng” ấy cũng sớm kết thúc trong bi kịch khi nữ bị cáo ra tay giết chết nhân tình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Carillon Apartment được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu” của TP.HCM