Cặp vợ chồng "ôm" 2kg ma túy từ biên giới về bán kiếm lời

Phong Vân | 11/02/2020, 22:47

Đối tượng Vì Thị Thiệp và chồng là Vì Văn Quyền khai mua ma túy từ khu vực biên giới về bán cho Nguyễn Tiến Hoàng để kiếm lời.

Thông tin từ Công an tỉnh Sơn La cho biết, khoảng 15 giờ ngày 10/2, tại khu vực bản Phát (xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) Công an huyện Mộc Châu bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 2kg ma túy đá, 2 xe máy và 4 điện thoại di động.

Cặp vợ chồng

Các đối tượng tại cơ quan Công an. (Ảnh: CTV)

Tại cơ quan Công an, các đối tượng được xác định, là: Vì Thị Thiệp (SN 1986) là vợ của Vì Văn Quyền (SN 1984), trú tại bản Bó Sập, xã Lóng Sập; Nguyễn Tiến Hoàng (SN 1990), trú tại Tiểu khu 2, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu.

Các đối tượng này khai nhận: Ngày 10/2, đối tượng Vì Thị Thiệp và Vì Văn Quyền mua ma túy từ khu vực biên giới về bán cho Nguyễn Tiến Hoàng để kiếm lời. Khi đang giao dịch tại khu vực bản Phát thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Vận chuyển ma túy bằng đường chuyển phát nhanh
Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ 6 hộp sữa màu trắng bên trong đều chứa ma túy dạng cần sa. Theo ghi nhận ban đầu, khối lượng số ma túy trên là 748,750g và được vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cặp vợ chồng "ôm" 2kg ma túy từ biên giới về bán kiếm lời