Cảnh cáo Đại úy công an huyện Nông Cống

Thanh Phương | 13/04/2021, 13:04

Vi phạm nghiêm trọng nội dung của quy định những điều đảng viên không được làm, quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên và quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, Đại úy Công an huyện Nông Cống bị kỷ luật.

Ngày 13/4, Trưởng Công an huyện Nông Cống (Thanh Hoá) đã ra quyết định thi hành kỷ luật với một cán bộ đội cảnh sát hình sự vì có hành vi gian dối, vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm và vi phạm quy tắc ứng xử của công an nhân dân.

canhcao.jpg
Công an huyện Nông Cống nơi đại úy Thao công tác

Trước đó, bà Nguyễn Thị Th. đã làm đơn tố cáo ông Nguyễn Thế Thao có hành vi xúi giục chồng mình là Mai Đình Tân làm giấy phép lái xe ôtô giả bỏ vào hồ sơ vụ án tai nạn giao thông do Tân gây ra và vòi vĩnh tiền của gia đình bà để giải quyết vụ án.

Ngay khi tiếp nhận đơn, Công an huyện Nông Cống đã tổ chức thanh tra, xác minh nội dung đơn tố cáo, làm việc với các cá nhân có liên quan theo trình tự quy định của pháp luật.

Kết quả xác minh cho thấy, Đại uý Nguyễn Thế Thao có hành vi “Vi phạm nghiêm trọng những nội dung của quy định những điều đảng viên không được làm, quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên và quy tắc ứng xử của Công an nhân dân”.

Từ đó, Trưởng Công an huyện Nông Cống ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức “cảnh cáo” đối với Đại uý Nguyễn Thế Thao.

Bài liên quan
Cảnh cáo hai nhà thầu "bỏ quên" công nhân giữa dòng nước lũ
Hai nhà thầu “bỏ quên” công nhân tại công trình Đập dâng sông Trà Khúc, nằm ở xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) trong cơn bão số 9 đã bị cảnh cáo.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh cáo Đại úy công an huyện Nông Cống