Cảnh cáo Chủ tịch xã đánh bạc tại đám cưới

Quốc Huy | 14/09/2020, 15:00

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã có kết luận liên quan đến hành vi đánh bạc của ông Nguyễn Hùng Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Định Bình, huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Theo đó, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy xác định vào đầu năm 2010, ông Nguyễn Hùng Thúy có tham gia đánh bài ăn tiền khi đi mừng đám cưới tại 1 nhà dân trong xã. Bên cạnh đó, ông Thúy đã để gia đình xây dựng công trình trên diện tích đất 32,4m2 không thuộc quyền sử dụng khi chưa được sự cho phép của chính quyền

Công sở xã ĐỊnh Bình, nơi ông Nguyễn Hùng Thúy làm Chủ tịch xã.

Căn cứ các quy định của pháp luật, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Yên Định đã quyết định kỷ luật ông Nguyễn Hùng Thúy bằng hình thức cảnh cáo. Đồng thời Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy Yên Định đề nghị UBND huyện Yên Định tiến hành xem xét, xử lý kỷ luật ông Nguyễn Hùng Thúy về mặt chính quyền.

Trao đổi với PV, 1 lãnh đạo UBND huyện Yên Định cho biết đơn vị đã nhận được công văn của Huyện ủy, sắp tới UBND huyện sẽ xem xét lại nội dung vụ việc, lỗi đến đâu sẽ có hình thức kỷ luật đến đó.

Bài liên quan
Khởi tố nhóm người trong đường dây cá độ 40 tỷ
Chiều 23/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch hơn 40 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh cáo Chủ tịch xã đánh bạc tại đám cưới