Cảnh báo hành vi mạo danh Cục Công Thương địa phương để bán tài liệu

Anh Tuấn | 10/09/2021, 17:57

Cục Công Thương địa phương vừa có công văn gửi Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cảnh báo hành vi mạo danh cán bộ của Cục để bán tài liệu.

Theo ghi nhận, thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện hiện tượng cá nhân tự xưng là cán bộ của Cục Công Thương địa phương trực tiếp gọi điện cho Lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh, thành phố mời mua sách, tài liệu.

Cục Công Thương địa phương khẳng định Cục không có chủ trương và cũng không có chức năng xuất bản sách để bán. Đây là hành vi mạo danh để trục lợi cá nhân của một số đối tượng. 

Trong trường hợp Cục Công Thương địa phương có ấn phẩm sách, tài liệu gửi đến các Sở Công Thương, Cục sẽ ban hành văn bản và gửi kèm theo.

"Cục Công Thương địa phương thông báo tới các Sở Công Thương để cảnh giác, tránh thiệt hại và có những phản hồi phù hợp. Trong trường hợp đặc biệt, Sở Công Thương có phản hồ về Cục để cùng xem xét, báo cáo", Văn bản của Cục Công Thương địa phương lưu ý thêm.


Bài liên quan
Doanh nghiệp thích ứng an toàn, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh về trạng thái “bình thường mới”
Trải qua thời gian khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra mô hình kinh doanh thích hợp, thích ứng với điều kiện mới để tiếp tục sản xuất kinh doanh, tăng trưởng doanh thu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh báo hành vi mạo danh Cục Công Thương địa phương để bán tài liệu