Cãi vã trên đường, kêu con rể đến đuổi đánh, đập ô tô của đối thủ

Nhật Linh | 10/02/2021, 09:37

Sáng ngày 10/02/2021, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, đơn vị đang thụ lý vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Vụ việc xảy ra tại phường Bình Khánh (TP. Long Xuyên), liên quan các đối tượng Trần Tấn Thành (sinh năm 1966); Lê Phước Quí (sinh năm 1980) và Nguyễn Minh Chiến (sinh năm 1988), cùng ngụ phường Bình Khánh.

Trước đó, khoảng 20h30’ ngày 06/02, Đặng Sơn Em (sinh năm 1988, ngụ huyện Thoại Sơn, An Giang) điều khiển ôtô biển kiểm soát 67A-124.64, chở Nguyễn Văn Linh (sinh năm 1979, ngụ huyện Cái Nước, Cà Mau) lưu thông trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc phường Bình Khánh, thì xảy ra cự cãi với Trần Tấn Thành, đang điều khiển xe môtô biển kiểm soát 67D1 – 542.46.

tran-tan-thanh.jpg
Đối tượng Trần Tấn Thành 

Khi đến khu vực ngã tư Nguyễn Trường Tộ - Đề Thám, thuộc khóm Bình Khánh 3, phường Bình Khánh, Linh và Thành đánh nhau. Lúc này, Thành điện thoại cho Quí và Sơn (con rể của Thành), sau đó 2 đối tượng này điện thoại cho Nguyễn Minh Chiến đến để tiếp sức.

Đến nơi, Chiến cùng Quí và Thành rượt đánh Linh và Sơn Em nên Linh và Em bỏ chạy để lại ôtô. Lúc này, Thành kêu Quí và Chiến đập xe của Linh có gì Thành chịu. Quí và Chiến đã dùng gậy ba khúc đập kính chắn gió và 2 đèn phía trước xe, còn Thành lấy chìa khóa xe ném bỏ xuống đường, rồi cả ba bỏ về nhà.

Sau đó, Linh đến Công an phường Bình Khánh trình báo sự việc.

Tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an TP. Long Xuyên chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp Công an phường Bình Khánh xác minh làm rõ vụ việc, mời các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Thành, Chiến và Quí đã thừa nhận hành vi của mình và gia đình bảo lãnh để phục vụ công tác điều tra.

Bài liên quan
Thêm 8 đối tượng liên quan tới trường gà “siêu khủng” tại An Giang bị khởi tố
Liên quan tới trường gà "siêu khủng" tại huyện An Phú, ngày 16/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa khởi tố thêm 8 bị can để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và gá bạc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cãi vã trên đường, kêu con rể đến đuổi đánh, đập ô tô của đối thủ