Cãi nhau với vợ, người đàn ông say rượu đốt cháy 2 căn nhà

Từ Huy | 20/10/2019, 13:49

Công an huyện Văn Bàn (Lào Cai) ngày 20/10 thông tin đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Mạc (SN 1991), trú thôn Én 2, xã Khánh Yên Trung để làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà.

Theo thông tin, vào lúc 19h15 phút ngày 19/10, người dân địa phương phát hiện ngọn lửa bốc cao từ khu vực nhà của Nguyễn Văn Mạc liền chạy tới thì thấy ngôi nhà của Mạc đang cháy lớn; ngọn lửa cũng đã cháy lan sang nhà ông Nguyễn Văn Mao (SN 1968) là bố đẻ của Mạc.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông say rượu đốt cháy 2 căn nhà

Hiện trường hai ngôi nhà bị đốt cháy

Người dân cùng lực lượng Công an xã đã tiến hành dập lửa nhưng do thời tiết khô hanh, lửa cháy dữ dội trong thời gian ngắn đã thiêu rụi cả hai căn nhà (một ngôi nhà sàn 3 gian, mái lợp lá cọ của gia đình Nguyễn Văn Mạc và ngôi sàn nhà 5 gian của ông Nguyễn Văn Mao).

Theo người nhà, tối cùng ngày, sau khi nhậu say giữa Mạc và vợ xảy ra cãi vã. Sau đó, Mạc đã châm lửa tự đốt nhà mình.

Cơ quan chức năng xã huyện Văn Bàn phối hợp với xã Khánh Yên Trung dựng lán cho gia đình ông Nguyễn Văn Mao làm nơi ở tạm. Công an huyện Văn Bàn đang điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Người phụ nữ bị chồng đốt nhà đã có nhà mới đón tết
Mới đây, nhờ các nhà hảo tâm ở Hà Nội cùng cơ quan chức năng, tổ chức đã giúp cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Hà – sinh năm 1975 (thị trấn Vân Đồn - Huyện Cái Rồng - Tỉnh Quảng Ninh) có căn nhà mới để kịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cãi nhau với vợ, người đàn ông say rượu đốt cháy 2 căn nhà