Cách chức Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Vĩnh Lợi

Thành Nhớ | 30/09/2019, 10:56

Ngày 30/9, nguồn tin của Báo Công lý cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bạc Liêu vừa ban hành Quyết định thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Tấn Phục Huyện uỷ viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Vĩnh Lợi.

Theo đó, ông Nguyễn Tấn Phục bị kỷ luật với hình thức cách chức Huyện uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi, nhiệm kỳ 2015-2020.

Với vai trò là Huyện uỷ viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, ông Nguyễn Tấn Phục thiếu tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, viết đơn mạo danh phát tán nhiều nơi nhằm hạ thấp uy tín, danh dự của một số đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi.

Trong quá trình xem xét, xử lý vi phạm, ông Phục tiếp tục viết đơn tên gửi đến các cơ sở tôn giáo trong huyện vào ngày sắp diễn ra Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi, với lời lẽ kích động tôn giáo, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Với những việc làm của ông Nguyễn Tấn Phục đã vi phạm về những điều lệ đảng viên không được làm, có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Bài liên quan
Đã xử lý kỷ luật một số cán bộ, đảng viên suy thoái, chuyển hóa về tư tưởng
Với phương châm không có “vùng cấm”, không có “ngoại lệ”, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tập trung vào một số lĩnh vực khó, địa bàn nổi cộm, phức tạp như: Kiểm tra về sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, qua đó, đã xử lý kỷ luật khai trừ một số cán bộ, đảng viên suy thoái, chuyển hóa về tư tưởng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách chức Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Vĩnh Lợi