Các học trò cưng của Xuân Lan tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week

Minh Khang | 05/11/2020, 14:44

Các mẫu nhí đến từ Xuan Lan’s Academy một lần nữa tỏa sáng trên sàn catwalk trong tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week được diễn ra trong tuần qua.

Với sự dẫn dắt của siêu mẫu Xuân Lan, các bé được đào tạo bởi một môi trường chuyên nghiệp về catwalk. Tham gia tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week Thu – Đông năm nay trong đêm diễn 31/10, những cái tên như Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Minh Anh, Quỳnh Anh, Thu Hà… gây chú ý với giới mộ điệu thời trang dù tuổi đời còn rất nhỏ.

a(1).jpg
Nguyễn Hải Anh - Thu Hà
b.jpg
Nguyễn Hải Anh
c.jpg
Nguyễn Hải Anh

Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Minh Anh, Thu Hà cá tính trong bộ sưu tập của NTK Hữu Là La và Ada Anh Trương, các mẫu nhí di chuyển với phong thái tự tin và gây thương nhớ cho người xem tại sân khấu hoành tráng của tuần lễ thời trang.

d.jpg
Nguyễn Minh Anh - Nguyễn Hải Anh
e.jpg
Nguyễn Minh Anh
f.jpg
Nguyễn Minh Anh

Với công nghệ cảm biến mapping 3D từ First Interactive Technology, mẫu nhí Quỳnh Anh càng thêm tỏa sáng trong bộ sưu tập của NTK Nghĩa Baby và thương hiệu Sofia. Ngoài tài năng thì các nghệ sĩ cũng như mẫu nhí như chấp thêm đôi cánh để mang đến cho khán giả một bữa tiệc thời trang đầy mãn nhãn qua sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

g.jpg
h.jpg
i.jpg

Quỳnh Anh

k.jpg

Thu Hà

Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week diễn ra trong hai ngày qua 14 nhà thiết kế với những màn trình diễn mãn nhãn, là một sự kiện về thời trang lớn tại White Palace – Hoàng Văn Thụ - TP.HCM với sự tham dự của hàng nghìn khán giả mộ điệu.

Bài liên quan
Hát để sẻ chia tập 5: Gửi lời tri ân đến các y bác sĩ chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh
Sing for Life - Sing for Love tập 5 là lời tri ân chân thành gửi tới các y bác sĩ không quản ngại gian khổ đóng góp tâm sức đẩy lùi dịch bệnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các học trò cưng của Xuân Lan tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week