Ca sỹ Quế Vân tự tử khiến nhiều người bàng hoàng

Hà Thu | 30/10/2015, 09:21

Thông tin ca sỹ Quế Vân tự tử phải nhập viện lúc nửa đêm khiến nhiều người bàng hoàng.

Mới đây, em trai ca sỹ Quế Vân đăng tải hình ảnh nữ ca sỹ đang nằm trên băng ca nhập viện trong đêm trong tình trạng nguy cấp cùng dòng chia sẻ đầy xót xa: "Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ, không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu.

Ca sỹ Quế Vân tự tử khiến nhiều người bàng hoàng

Em trai Quê Vân bất ngờ cho biết nữ ca sỹ vừa phải nhập viện vì tự tử

Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá. Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị, chị ơi".

Ca sỹ Quế Vân tự tử khiến nhiều người bàng hoàng

Hình ảnh Quế Vân trên băng ca vào viện được em trai chia sẻ trên facebook

Theo chia sẻ của em trai Quế Vân, hiện nữ ca sỹ vẫn đang trong tình trang nguy kịch. Gia đình đang túc trực ngoài phòng cấp cứu để chờ kết quả. Ngoài ra, em trai Quế Vân cũng xác nhận cô nhập viện là do tự tử và sẽ thông báo tình hình cho mọi người an tâm.

Trước đó, trang cá nhân của Quế Vân thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng buồn bã, về những áp lực mà cô đang phải đối mặt. Thậm chí, nữ ca sỹ còn nói rằng: "Em sẽ ra đi. Một ngày nào đó em sẽ đi xa nơi này".

Ca sỹ Quế Vân tự tử khiến nhiều người bàng hoàng

Ca sỹ Quế Vân tự tử khiến nhiều người bàng hoàng

Ảnh đại diện của Quê Vân trên facebook khiến nhiều người lo lắng

Nữ ca sỹ còn để ảnh đại diện trên facebook của mình là bức ảnh người cô treo lơ lửng giữa không trung, hướng mặt lên trời. Nhiều người đã nhận ra Quế Vân đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Cô từng bị tố cáo cùng người mẫu Hồng Quế đánh người và bị phạt vì thi "chui" cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu tại Mỹ.

Bài liên quan
Facebook ra mắt màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới
Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sỹ Quế Vân tự tử khiến nhiều người bàng hoàng