Ca nô du lịch bốc cháy dữ dội tại cảng Cửa Đại

Sơn Tùng | 18/02/2016, 13:58

Dù lực lượng Bộ đội Biên phòng đã rất cố gắng nhưng không thể dập tắt đám cháy, mà chỉ có thể ngăn đám cháy lan rộng sang hàng trăm ca nô, tàu du lịch lân cận khác.

Khoảng 8h ngày 18/2, tại cảng Cửa Đại (TP. Hội An, Quảng Nam), khi nhân viên công ty  du lịch sông Hội khởi động máy để chuẩn bị chở khách từ đất liền ra Cù Lao Chàm, thì ca nô du lịch mang số hiệu QNa 0886 bất ngờ phát hỏa. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lên toàn bộ chiếc ca nô.

Ca nô du lịch bốc cháy dữ dội tại cảng Cửa Đại

Ca nô du lịch bốc cháy dữ dội

Nhận được tin báo, lực lượng Biên phòng Cửa Đại nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Thế nhưng do không có xe chữa cháy chuyên dụng nên các chiến sĩ biên phòng phải đẩy chiếc ca nô ra giữa sông để tránh cháy sang hàng trăm tàu khác.

Đến 10h, một tàu cá ngư dân được điều động đến gần, phun vòi rồng mới có thể dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, chiếc ca nô du lịch đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tổng giá trị thiệt hại ước tính gần 1 tỷ đồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện và bình xăng khiến ca nô bốc cháy mạnh.

Bài liên quan
Đưa người Quảng hồi hương không chỉ là trách nhiệm
Đến nay, Quảng Nam đã đón hơn 2.000 người dân gặp khó khăn ở T.P Hồ Chí Minh về quê và đang tiếp tục đón bà con trở về. Hành động kịp thời này không chỉ giúp những người con xa quê đang gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19 mà cũng là giải pháp “chia lửa” với T.P trong việc phòng, chống dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca nô du lịch bốc cháy dữ dội tại cảng Cửa Đại