Cả Hollywood đang "sốt vó" vì "siêu bão" mang tên Adele

Minh Anh | 02/10/2021, 11:17

Mặc dù chưa hề có bất kì một thông tin chính thức nào từ phía Adele cũng như ekip của cô, nhưng dường như cả Hollywood đang "sốt vó" vì một điều gì đó đang chuẩn bị đến gần. Và "điều gì đó" khả năng rất cao chính là một "siêu bão" mang tên Adele.

Bỗng một ngày đẹp trời, Adele nổi hứng xóa sạch toàn bộ các ca khúc trong album 21 của mình trên YouTube, đặc biệt hơn cả là trong đó có đến 2 MV tỷ view Someone Like You và Rolling In The Deep.

talo3.jpg
Adele xóa sạch toàn bộ các ca khúc trong album 21 của mình trên YouTube.

Hành động này của Adele khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Liệu nàng họa mi của nước Anh đang dọn đường cho một album mới toanh sắp sửa trình làng? Hay chỉ đơn thuần buồn chán gì đó nên xóa cho vui?

Trang Twitter của Billboard đang yên đang lành bỗng dưng đưa tin về Adele. Hàng loạt album phòng thu lẫn album thu live bỗng dưng "đội mồ sống dậy" trên iTunes. Cái tên Adele bỗng chốc lên top trending toàn cầu.

Với những "tín hiệu vũ trụ" đang được gửi đến mọi người đồng loạt đang gọi tên Adele. Thật vậy, nghĩ đi nghĩ lại thì chỉ có một thế lực "khổng lồ" như Adele mới đủ sức để khiến cả Hollywood đang bị khuynh đảo.

talo2.png
Hành động này của Adele khiến nhiều người thắc mắc, liệu nàng họa mi của nước Anh đang dọn đường cho một album mới toanh sắp sửa trình làng.

Mặc dù chưa hề có bất kì một thông tin chính thức nào từ phía Adele cũng như ekip của cô, nhưng dường như cả Hollywood đang "sốt vó" vì một điều gì đó đang chuẩn bị đến gần. Và "điều gì đó" khả năng rất cao chính là một "siêu bão" mang tên Adele.

Chưa hết, rất nhiều đài phát thanh của Mỹ đã đồng loạt đưa cùng 1 thông điệp: "Nhạc mới của Adele. Trong tuần này". Mặc dù tin đồn về việc Adele comeback đã râm ran suốt những năm qua, nhưng có lẽ chưa lần nào độ xác tín lại mạnh mẽ đến vậy.

Adele dạo này cũng thường xuyên lộ diện với visual đỉnh cao. Tất cả mọi tín hiệu đều đang quy về cùng 1 kết luận: Có gì đó rất lớn chuẩn bị xảy ra ở Hollywood, và đó chính là ca khúc mới - album mới của Adele.

Đây cũng được cho là nguyên nhân chính khiến Taylor Swift đã thông báo tin vui đến với người hâm mộ: album Red (Taylor's Version) sẽ được ra mắt vào ngày 12/11 sắp tới, tức sớm hơn 1 tuần so với dự kiến.

Đây là album được Taylor thu âm lại để "khẳng định chủ quyền" sau khi bản ghi album Red nguyên bản hiện không còn thuộc sở hữu của cô.

talo.jpg
Đây cũng là lý do khiến "music industry" Taylor Swift phải dời lịch phát hành album Red (Taylor's Version) cực kì tâm huyết.

Nếu trong những ngày bình thường, thì trừ fan ra công chúng hẳn cũng sẽ không quá để tâm với việc một album dời lịch ra mắt sớm hơn 1 tuần. Tuy nhiên, với những "tín hiệu vũ trụ" đang được gửi đến mọi người đồng loạt đang gọi tên Adele.

Và nói về Adele thì thôi... không dám tưởng tượng màn comeback của "tình buồn quốc dân" sẽ khủng đến mức nào. Thế nên dàn sao Hollywood biết đường cũng đều né hết vì ngay cả Taylor Swift còn không dám "đương đầu" thì ai dám đây?

Bài liên quan
Âm nhạc ủng hộ Quỹ vắc xin lay động hàng triệu trái tim
Đại dịch làm thay đổi thế giới, không chỉ làm việc trực tuyến mà còn có cả những buổi hòa nhạc trực tuyến. Âm nhạc đã phá vỡ mọi rào cản về địa lý và ngôn ngữ, truyền đi thông điệp cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cả Hollywood đang "sốt vó" vì "siêu bão" mang tên Adele