C SEED M1 - Tivi gập giá 400.000 USD

Thục Anh (TH) | 09/03/2021, 11:26

C SEED M1 là chiếc tivi sử dụng công nghệ MicroLED gập lại được, có giá bán 400.000 USD (khoảng hơn 9,2 tỉ đồng).

M1 được sản xuất bởi C Seed, hãng điện tử có trụ sở tại Vienna (Áo) và có văn phòng đại diện ở California (Mỹ). Theo đại diện công ty, M1 nhắm đến người dùng cao cấp cần màn hình rộng nhưng thích sự tối giản.

tivi2_pqsz.jpg

C Seed M1 gồm 5 tấm riêng biệt để ghép lại

C SEED M1 khác với các TV OLED vì nó sử dụng công nghệ MicroLED thay vì OLED thông thường. MicroLED được đánh giá là một trong những tương lai của công nghệ màn hình, vì nó kết hợp các tính năng tốt nhất của các công nghệ màn hình hàng đầu hiện nay. MicroLED có các điểm ảnh RGB tự phát sáng mà không cần đèn nền; tấm nền mỏng hơn OLED và cũng tiết kiệm điện hơn...

Điểm yếu của MicroLED so với OLED là khó sản xuất được TV kích thước lớn. Để giải quyết vấn đề này, C Seed đã sử dụng 5 tấm riêng biệt để ghép lại, đồng thời có thể gấp vào nhau tương tự một chiếc quạt khổng lồ cho M1. Các mối ghép cũng liền mạch, giúp người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh 4K trên TV đồng nhất.

C SEED M1 do hãng điện tử C SEED sản xuất, có các màu vàng, đen và titan. Giá bán ra là 400 ngàn USD, chưa bao gồm phí lắp đặt.

Bài liên quan
TouchPlus -Biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng
TouchPlus là thiết bị công nghệ được thiết kế nổi bật, phục vụ hội họp và giảng dạy, cho phép kết nối internet, cloud, với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
C SEED M1 - Tivi gập giá 400.000 USD