Búp bê Barbie chính thức được làm phim

Minh Anh | 14/07/2021, 08:56

Với màu tóc vàng và đôi mắt xanh ngời, nữ minh tinh này quả là búp bê Barbie bước ra đời thực. Mới đây, dự án phim điện ảnh Barbie đã chính thức được khởi động với 2 cái tên hứa hẹn là đạo diễn Greta Gerwig và nữ chính Margot Robbie. Bộ phim được kỳ vọng là phiên bản live-action hoành tráng về búp bê Barbie - sản phẩm đồ chơi quen thuộc đến từ thương hiệu Mattel.

Barbie là loại búp bê thời trang, được tập đoàn Mattel của Mỹ sản xuất. Sản phẩm được trưng bày lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 3 năm 1959 tại Hội chợ American International Toy Fair tại New York.

be2.jpg
Ruth Handler - nhà sáng lập công ty Mattel đã đem cô búp bê xinh đẹp Barbie đến với công chúng lần đầu tiên vào ngày 9/3/1959.

Để có được sản phẩm này, Ruth Handler nhà sáng lập công ty Mattel đã quan sát con gái của mình chơi búp bê giấy và đặc biệt chú ý rằng cô bé thường cho búp bê đóng vai như những người lớn.

Búp bê Barbie đầu tiên được giới thiệu như một người mẫu thời trang tuổi mới lớn, mặc trang phục bơi sọc ngựa vằn và buộc tóc đuôi ngựa đặc trưng với màu tóc vàng hoặc đen.

be.jpg
Như một làn gió mới, búp bê Barbie đã nhanh chóng nổi tiếng và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Như một làn gió mới, búp bê Barbie đã nhanh chóng nổi tiếng và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Khoảng 350.000 nàng búp bê được bán ra trong năm đầu tiên sản xuất.

Từ đó, búp bê Barbie trở thành một món đồ chơi bán chạy nhất lịch sử và phá bỏ quan điểm rằng "búp bê chỉ dành cho các bé gái". Sức hút của món đồ chơi này chưa bao giờ hạ nhiệt.

be8.jpg
Mới đây, dự án phim điện ảnh Barbie đã chính thức được khởi động với 2 cái tên hứa hẹn là đạo diễn Greta Gerwig và nữ chính Margot Robbie.

Giờ đây búp bê Barbie không chỉ là một món đồ chơi mà chúng đã được các nhà làm phim chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh.

Dự án phim điện ảnh Barbie đã chính thức được khởi động với 2 cái tên hứa hẹn là đạo diễn Greta Gerwig và nữ chính Margot Robbie.

be6.jpg
Margot Robbie sắp hóa thân thành búp bê Barbie phiên bản live-action.

Bộ phim được kỳ vọng là phiên bản live-action hoành tráng về búp bê Barbie - sản phẩm đồ chơi quen thuộc đến từ thương hiệu Mattel. Đây cũng là lần đầu tiên công ty này ra mắt Mattel Films, chuyên về các tác phẩm nhượng quyền thương mại.

Hiện tại, khán giả quốc tế đang rất ngóng đợi dù chưa có nhiều thông tin về nội dung phim hay dàn cast còn lại. Riêng việc lựa chọn siêu sao Margot Robbie vào vai Barbie đã trở thành một cú nổ truyền thông.

be5.jpg
Nữ diễn viên sở hữu gương mặt và vóc dáng phù hợp với hình tượng búp bê Barbie.

Ngoại hình của nữ diễn viên Úc được cho là "như hai giọt nước" so với cô búp bê huyền thoại. Bản thân nữ diễn viên cũng sở hữu diễn xuất thực lực nên hy vọng Barbie sẽ tiếp tục là một thành công lớn.

Trong một thông cáo báo chí, Margot Robbie cảm ơn dự án Barbie vì đã đánh thức lại ký ức thời thơ ấu. Cô đồng thời đảm nhận vai trò sản xuất trong bộ phim này và khẳng định: "Tôi rất vinh dự được góp mặt vào đội ngũ sản xuất và tin rằng bộ phim sẽ có tác động tích cực đến với trẻ em toàn thế giới".

be3.jpg
Đạo diễn đứng sau Barbie là Greta Gerwig, người từng tạo nên đột phá với 2 tác phẩm Lady Bird và Little Women

Dự án live-action về búp bê Barbie của Margot Robbie được dự kiến bấm máy vào đầu năm 2022 và ra rạp năm 2023.

Bài liên quan
Lý Liên Kiệt mời Trương Mạn Ngọc tái xuất trong dự án phim 220 triệu USD
Lý Liên Kiệt lên kế hoạch thực hiện bộ phim điện ảnh cổ trang Dạ vưu thương với kinh phí 1,4 tỷ NDT (hơn 216 triệu USD). Anh ngỏ lời mong muốn có được sự tham gia của ngọc nữ Hong Kong Trương Mạn Ngọc khi cô đã rời khỏi giới giải trí, nhiều năm không đóng phim.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Búp bê Barbie chính thức được làm phim