Bức tường – Da LAB hòa giọng nhiều bản hit trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 9

Minh Khang | 10/09/2021, 17:32

Hai thế hệ, hai dòng nhạc - Bức tường và Da LAB – khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần số 9 lại có nhiều điểm chung thú vị xuất phát từ cùng một đam mê. Âm nhạc cũng là sợi dây kết nối xuyên suốt của tập 9 (20h00 ngày 11/9 trên VTV3) trong cả phần trình bày mặn mà của “rapper” Hoàng Brown và mini game Mù Tạt - Huyền Trang.

Khởi đầu hành trình bằng bản phối độc đáo kết hợp giữa hai ca khúc tiêu biểu của Bức tườngDa LAB: Bông hồng thủy tinh – Một nhà, Cuộc hẹn cuối tuần tập 9 cùng khán giả khám phá nhiều nét tương đồng giữa 2 band thuộc 2 dòng nhạc, 2 thế hệ. Từ điểm chung kết nối các thành viên tay ngang thời điểm mới thành lập, trải nghiệm đầu tiên với âm nhạc bằng những khoản cát-xê ít ỏi, thời điểm khó khăn nhất và cách từng ban nhạc vượt qua… Cuộc trò chuyện của BTV Quốc Khánh không chỉ giúp khán giả hiểu hơn về 2 ban nhạc được nhiều khán giả yêu mến mà còn cho thấy niềm đam mê và tình thân giữa các thành viên đã trở thành chất keo gắn kết họ tuyệt vời như thế nào.

da4.jpg

Với khách mời là 2 ban nhạc, phần âm nhạc của Cuộc hẹn cuối tuần tập 9 mang đến nhiều cảm xúc khác nhau: từ khoảnh khắc xúc động khi các thành viên Bức tường chia sẻ về thủ lĩnh Trần Lập, cảm giác muốn nhún nhảy với bản hit “Từ ngày em đến” của Da LAB, sự kết hợp ngẫu hứng giữa Bức tường với Đông Hùng trong “Cơn mưa tháng 5”, với Việt Lâm ở “Con đường không tên”, hay những phút giây giải trí vui nhộn với ban nhạc Trung thu cùng món quà dễ thương gửi tới các em nhỏ... Mỗi tiết mục đều mang lại màu sắc riêng chỉ có ở Cuộc hẹn cuối tuần.

da3.jpg

Tái xuất sau màn ra mắt ấn tượng ở tập 7, rapper mới nổi của Cuộc hẹn cuối tuần – anh Da nâu Việt Hoàng - Hoàng Brown tiếp tục thể hiện khả năng đá xoáy mặn mà của mình với hàng loạt từ khóa nóng trong tuần như “sao kê”, “từ thiện”, “VAR”… thông qua một “rapper battle” với đối thủ đặc biệt. Cân bằng lại cảm xúc, phần mini game của Huyền Trang thử thách khả năng “cầm-kỳ-thi-họa” của các khách mời với trò chơi vẽ mặt nạ Trung thu.

da2.jpg
da1.jpg

Đậm màu sắc giải trí với nhiều khoảnh khắc cảm xúc, tươi vui, Cuộc hẹn cuối tuần tập 9 hy vọng tiếp tục là điểm hẹn được khán giả VTV3 lựa chọn theo dõi lúc 20h00 thứ Bảy tuần này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bức tường – Da LAB hòa giọng nhiều bản hit trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 9