Bữa tiệc 250.000 Euro của Ronaldo

Tuyết Nhung(TH) | 14/02/2015, 10:29

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của siêu sao người Bồ Đào Nha đã khiến Chủ tịch Florentino Perez cũng đã vào cuộc khi Cristiano Ronaldo không chỉ nhảy nhót, hò hét mà còn thỏa sức uống rượu. Tổng chi phí của bữa tiệc đã lên tới 250.000 euro.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại một trong những hộp đêm lớn nhất ở Madrid có sự hiện diện của 200 khách mời, rất nhiều trong số đó là đồng đội của CR7 tại Real Madrid.

Bữa tiệc 250.000 Euro của Ronaldo

Ronaldo còn bỏ ra 25.000 euro để mời nam ca sĩ Kevin Roldan tới hát tại bữa tiệc

Những vị khách như Lucas Silva, Chicharito, Arbeloa, Illarramendi, Isco, Varane, Jese và Karim Benzema không được mời tới dự, trong khi Sergio Ramos và Iker Casillas được mời nhưng lại từ chối đến dự. Hai cầu thủ này cũng là người lên tiếng chỉ trích về độ phung phí của Ronaldo.

Ronaldo đã bỏ ra 25.000 euro để mời nam ca sĩ Kevin Roldan tới hát tại bữa tiệc. Ngôi sao người Bồ Đào Nha không chỉ hát hò, nhảy múa, pha trò mà còn không ngừng nốc rượu vào người. Rõ ràng anh chắng có chút gì là buồn bã khi Real Madrid thất thủ đậm đà trước đại kình địch, trong khi bản thân mình thì chơi rất mờ nhạt

Bữa tiệc chỉ được kết thúc khi trời đã bước sang 4h sáng và tất cả các vị khách đã say mềm. Tổng cộng bữa tiệc đã tiêu tốn 250.000 bảng. Một số tiền không lớn nếu đặt cạnh mức thu nhập 326.000 euro/tuần của CR7, nhưng nó sẽ khiến không ít CĐV của Real Madrid phải choáng.

Những người hâm mộ áo trắng đã lên tiếng và không hề ủng hộ bữa tiệc sinh nhật của Ronaldo. Thậm chí họ còn coi đó là một hành động phỉ báng truyền thống.

Ngay cả Chủ tịch Florentino Perez cũng đã vào cuộc. Ông đã gọi Ronaldo đến để yêu cầu giải trình, đồng thời dằn mặt những ngôi sao Real Madrid đã tới dự bữa tiệc sinh nhật hôm ấy.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bữa tiệc 250.000 Euro của Ronaldo