BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên đầy giông bão

Minh Khang | 08/10/2021, 19:50

Thời thanh niên đầy ắp kỷ niệm, ký ức "bụi bặm" của các sinh viên được xếp hàng "cá biệt" được BTV Long Vũ, MC Anh Tuấn cùng những nguời bạn nổi tiếng tiết lộ với khán giả trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

BTV Long Vũ, Anh Tuấn xuất hiện trong "Cuộc hẹn cuối tuần" tối 9-10 trên sóng VTV3 cùng  những người bạn thân thiết trong cộng đồng yêu nhạc "The Beatles" trong vai trò khách mời: Tùng John, Lê Ngọc Sơn, Nguyễn Hoàng Phương, Lê Quảng Hà ... 

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão - Ảnh 1.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn cùng những người bạn thân thiết

Những chàng thanh niên trẻ trung của 30 năm trước đến từ ban nhạc "Desire", "Beatles Xây dựng", "Đại bàng trắng" khuấy động sân khấu của chương trình với chùm ca khúc nổi tiếng trên các sân khấu âm nhạc sinh viên thời đó.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão - Ảnh 2.

Những sinh viên cá biệt chia sẻ về thời thanh niên sôi nổi

Đan xen các phần trình bày là cuộc "tán gẫu" bất tận của những người bạn thân thiết nhiều năm về thời thanh niên đầy ắp kỷ niệm, ký ức "bụi bặm" của các sinh viên được xếp hàng "cá biệt".  Trào lưu âm nhạc học đường những năm 80-90, sự tiếp nối của nhiều dòng nhạc xưa trong đời sống âm nhạc hiện đại hay điểm chung kết nối họ bên cạnh tình yêu mãnh liệt với The Beatles.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão - Ảnh 3.

Điểm chung kết nối họ bên cạnh tình yêu mãnh liệt với The Beatles

Đáng chú ý, hai ông bố Long Vũ và Anh Tuấn sẽ chia sẻ về sở thích nghe nhạc và chơi đàn của các con tình cờ có điểm chung với mình.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão - Ảnh 4.

Ca sĩ Tùng John

Âm nhạc cũng là phần thử thách các khách mời trong mini game của BTV Huyền Trang Mù Tạt. Đối đầu với nhau, hai đội của BTV Long Vũ – BTV Anh Tuấn đã mang đến một không khí sôi động, gợi nhớ lại các ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhiều ban nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước các thập kỷ trước.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão - Ảnh 5.

Hai đội của BTV Long Vũ – BTV Anh Tuấn đã mang đến một không khí sôi động

Tiếp tục phát huy sở trường "nghệ sĩ đa năng", anh Da nâu Việt Hoàng xuất hiện với một bộ tóc dài ấn tượng, tự tin hòa giọng cùng các khách mời trong tiết mục "Let it be". Dấu ấn BTV Việt Hoàng tuần này được thể hiện qua clip "dìm hàng" mọi góc độ người bạn dẫn Quốc Khánh với chủ đề fan cuồng.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão - Ảnh 6.

BTV Long Vũ được rất nhiều khán giả yêu mến

Bên cạnh sức hút của các bản nhạc bất hủ, "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 13 còn có màn trình diễn ngọt ngào "Nồng nàn Hà Nội" Cùng với đó, sự trở lại của lớp ôn thi đại học cấp tốc dành cho mẹ con nghệ sĩ Vân Dung – Thái Dương với các "thầy giáo" Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng hứa hẹn tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên đầy giông bão