BTS vượt qua Taylor Swift thắng lớn tại giải MTV Movie & TV Awards 2021

Minh Anh | 18/05/2021, 17:05

Tại lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021 (Giải Điện ảnh và Truyền hình của MTV), Break the Silence: The Movie của BTS đã vượt qua hai đối thủ "nặng ký" là Taylor Swift, Ariana Grande để chiến thắng ở hạng mục Phim tài liệu Âm nhạc hay nhất.

MTV Movie & TV Awards là một lễ trao giải hằng năm của MTV, nhằm trao cho những bộ phim điện ảnh phổ biến trong giới trẻ trên MTV. Người thắng giải thường dựa vào yếu tố thành công trên mặt thị trường và có diễn xuất ấn tượng.

bt5.jpg
MTV Movie & TV Awards là một lễ trao giải hằng năm của MTV

Các đề cử được quyết định bởi các nhà chuyên trách tại MTV, còn khán giả sẽ là người quyết định người đoạt giải thông qua việc bầu chọn tại trang web của MTV.

bt4.jpg
Break the Silence: The Movie của BTS là bộ phim giành được chiến thắng ở hạng mục Phim tài liệu Âm nhạc hay nhất.

Ở hạng mục giải thưởng phim tài liệu âm nhạc hay nhất có rất nhiều đề cử "nặng ký". Trong đó có: Ariana Grande: Excuse Me, I Love You, Taylor Swift: Miss Americana, Biggie: I Got a Story to Tell, Demi Lovato: Dancing With the Devil... và Break the Silence: The Movie (BTS).

bt3.jpg
Bộ phim của các chàng trai nhà Big Hit đã chiến thắng các đối thủ tên tuổi như: Ariana Grande, Billie Eilish

Với lượt bình chọn cao nhất trong lễ trao giải MTV Movie & TV Awards, bộ phim của các chàng trai nhà Big Hit đã giành chiến thắng.

Break the Silence: The Movie là bộ phim tài liệu tiếp theo sau Bring the Soul (Tâm Hồn Nhiệt Huyết) của các chàng trai BTS.

bt2.jpg
Taylor Swift: Miss Americana

Nội dung phim ghi lại hậu trường, tiếp nối những câu chuyện chưa kể xoay quanh hành trình debut tới chinh phục tour diễn Love Yourself: Speak Yourself World Tour, diễn ra trong khoảng năm 2018 - 2019.

Phim được ra rạp vào tháng 9/2020 và lập thành tích khủng đối với một bộ phim tài liệu của thần tượng. Tại Việt Nam, Break the Silence: The Movie đã trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất nhì phòng vé ngay khi vừa ra mắt. Phim thu được hơn 3 tỉ đồng tiền bán vé chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu.

bt.jpg
BTS một lần nữa khẳng định mức độ tầm ảnh hưởng của mình ở tầm cỡ thế giới

Với giải thưởng lần này của BTS, các chàng trai đã một lần nữa khẳng định mức độ tầm ảnh hưởng của mình ở tầm cỡ thế giới.


Bài liên quan
Justin Bieber và BTS chuẩn bị hợp tác trong một ca khúc mới
Page Six đưa tin Justin Bieber và BTS chuẩn bị hợp tác thu âm một ca khúc mới. Theo đó, BTS sẽ góp giọng trong một ca khúc mới thuộc phiên bản deluxe thứ 2 của "Justice" - album được Justin Bieber phát hành hôm 19/3.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BTS vượt qua Taylor Swift thắng lớn tại giải MTV Movie & TV Awards 2021