BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử của giải Billboard Music Awards 2021

Minh Anh | 24/05/2021, 09:28

Rạng sáng ngày 24/5 (theo giờ Việt Nam), Billboard Music Awards cũng đã công bố loạt giải thưởng ngoài lề của đêm trao giải trước khi sự kiện chính thức diễn ra vào 7h sáng cùng ngày. BTS là một trong những cái tên "rực sáng"!

Tổ chức âm nhạc Billboard đã công bố danh sách đề cử chính thức của lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 (BBMAs 2021). Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp tích cực cho nền công nghiệp âm nhạc thế giới.

bu7.jpg
Lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Microsoft Theater, Los Angeles.

Không nằm ngoài dự đoán, nhóm nhạc nam đình đám BTS nhận đề cử tại 4 hạng mục quan trọng: Top Duo/Group (Nhóm nhạc/bộ đôi xuất sắc nhất năm), Top Selling Song (Ca khúc bán chạy nhất năm), Top Song Sales Artist (Nghệ sĩ có doanh thu ca khúc cao nhất năm), Top Social Artist (Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội).

bu2.jpg
BTC cũng đã phá lệ khi công bố gần như tất cả người chiến thắng tại các hạng mục đề cử

Sau một thời gian bình chọn, đúng 7h sáng ngày hôm nay (24/5, theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Microsoft Theater, Los Angeles.

Tuy nhiên ngay từ rạng sáng 24/5, BTC cũng đã phá lệ khi công bố gần như tất cả người chiến thắng tại các hạng mục đề cử khiến khán giả thế giới không khỏi cảm thấy hoang mang trước format đầy mới lạ của lễ trao giải năm nay.

bu4.jpg
Giải thưởng đầu tiên xướng tên BTS không hề xa lạ: Top Social Artist (Nghệ sĩ nổi bật nhất trên MXH)

Sau khi hết hoang mang thì người hâm mộ BTS cũng tỉnh táo lại để ăn mừng khi thần tượng của họ chiến thắng tuyệt đối 4/4 đề cử, tiếp tục là niềm vui rất lớn hòa chung với chuỗi chiến thắng giòn giã của Butter khắp toàn cầu.

Giải thưởng đầu tiên xướng tên BTS không hề xa lạ: Top Social Artist (Nghệ sĩ nổi bật nhất trên MXH) khi 7 chàng trai đã vượt qua BLACKPINK, Ariana Grande, SB19, Seventeen để mang về chiến thắng ở hạng mục này năm thứ 5 liên tiếp! 

bu5.jpg
Lần đầu tiên trong lịch sử của BBMAs có một nhóm nhạc giành chiến thắng tại hạng mục Top Song Sales Artist (Nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất)

Hiện tại, BTS đang là nghệ sĩ chiến thắng hạng mục này nhiều thứ 3 trong lịch sử BBMAs, sau Justin Bieber (8 lần) và Ariana Grande (7 lần), thậm chí vượt mặt cả Rihanna lẫn Taylor Swift (4 lần).

Lần đầu tiên trong lịch sử của BBMAs có một nhóm nhạc giành chiến thắng tại hạng mục Top Song Sales Artist (Nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất) khi BTS được xướng tên với giải thưởng này.

bu6.jpg
Hạng mục Top Duo/ Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) một lần nữa gọi tên BTS khi họ đã có một năm 2020 hoạt động quá thành công.

Rõ ràng, trong thời đại streaming "áp đảo", BTS vẫn sở hữu doanh số tiêu thụ đĩa ấn tượng, hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng trên, vượt qua những đối thủ gồm: Justin Bieber, Megan Thee Stallion, Morgan Wallen và The Weeknd.

Hạng mục Top Duo/ Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) một lần nữa gọi tên BTS khi họ đã có một năm 2020 hoạt động quá thành công.

bu3.jpg
BTS trở thành nhóm nhạc chiến thắng hạng mục này nhiều thứ 2 trong lịch sử BBMAs, chỉ xếp sau One Direction (3 lần).

Với 2 lần chạm tay vào giải thưởng này, BTS trở thành nhóm nhạc chiến thắng hạng mục này nhiều thứ 2 trong lịch sử BBMAs, chỉ xếp sau One Direction (3 lần).

Bên cạnh đó, hạng mục Top Selling Song (Ca khúc có doanh thu cao nhất) cũng chính thức xướng tê BTS với bản hit toàn cầu Dynamite. Kết quả này quả thật không có gì đáng ngạc nhiên với lượng đĩa tiêu thụ khổng lồ của Dynamite suốt thời gian vừa qua.

bu.jpg
Kết quả này quả thật không có gì đáng ngạc nhiên với lượng đĩa tiêu thụ khổng lồ của Dynamite suốt thời gian vừa qua.

Bài liên quan
BTS tung trọn bộ ảnh cuối trước thềm chính thức comeback với Butter
Thông tin, BTS đã sẵn sàng cho một màn comeback mùa hè rực lửa đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Sau nhiều ngày chờ đợi, 7 thành viên BTS đã xuất hiện cực kỳ độc đáo trong bộ ảnh teaser cuối cùng trước khi MV Butter chính thức được phát hành.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử của giải Billboard Music Awards 2021