BTS diện kiến Tổng thống Hàn Quốc, chính thức trở thành Đặc phái viên

Minh Anh | 14/09/2021, 22:06

BTS đã có vinh dự xuất hiện tại Nhà Xanh để diện kiến Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai.

Phát ngôn viên Nhà Xanh Park Kyung Mee cho biết Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In vừa bổ nhiệm nhóm nhạc nổi tiếng BTS làm đặc phái viên ngoại giao công chúng.

se5.jpg
Vào sáng nay, các thành viên BTS đã lên đồ vô cùng lịch lãm và bảnh bao để đến diện kiến Tổng thống, nhận vai trò Đặc phái viên đặc biệt

Với tư cách là "đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa", BTS đã tham dự các cuộc họp quốc tế lớn, trong đó có cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Phát ngôn viên Park Kyung Mee thông tin thêm, nhóm BTS sẽ khích lệ tinh thần và truyền đi thông điệp về niềm hy vọng đến người trẻ toàn thế giới.

se4.jpg
Nhìn từ phía xa cũng có thể thấy visual và vóc dáng của các chàng trai đều rất nổi bật.

7 chàng trai của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng cũng chuẩn bị cho nhiều hoạt động xã hội khác liên quan đến vấn đề môi trường, nạn nghèo đói, bất bình đẳng...

se3.jpeg
Dân tình không khỏi bất ngờ khi trưởng nhóm BTS để kiểu tóc húi cua ngắn ngủn.

Tổng thống Hàn Quốc đã trao cho 7 thành viên giấy chứng nhận bổ nhiệm đặc phái viên, hộ chiếu ngoại giao và bút máy, để các thành viên sẽ tháp tùng Tổng thống Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 tại New York.

Lại 1 lần nữa 7 chàng trai "chống đạn" khiến các fan tự hào phổng mũi. Nhờ hình ảnh tích cực, BTS đã liên tiếp dự những sự kiện cao cấp của Nhà Xanh.

se2.jpg
Sau khi diện kiến Tổng thống, BTS đã bỏ khẩu trang chụp ảnh cùng nhau và lúc này fan mới được chiêm ngưỡng trọn vẹn visual của các thành viên

Phát biểu tại Ngày Thanh niên đầu tiên của Hàn Quốc, gửi lời nhắn đến thế hệ tương lai. Nhóm còn có 2 lần phát biểu tại Liên hợp quốc, truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên thế giới.

Trong lần diện kiến Tổng thống này, các thành viên diện vest vô cùng bảnh bao và lịch lãm. Dù đeo khẩu trang kín mít, BTS vẫn nổi bần bật nhờ những kiểu tóc, màu tóc độc đáo.

se.jpg
Tổng thống Hàn Quốc đã trao cho 7 thành viên giấy chứng nhận bổ nhiệm đặc phái viên, hộ chiếu ngoại giao và bút máy, để các thành viên sẽ tháp tùng Tổng thống Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 tại New York.

Thế nhưng khi nhìn đến RM, dân tình không khỏi bất ngờ khi trưởng nhóm BTS để kiểu tóc húi cua ngắn ngủn. Chưa bao giờ fan thấy nam idol để kiểu tóc ngắn đến vậy, chính vì vậy đã bàn tán không ngớt về diện mạo mới của RM.

Bài liên quan
BTS chấp nhận mạo hiểm từng bước chinh phục mục tiêu Grammy
Với việc ra hàng loạt các đĩa đơn hát tiếng Anh, BTS đang áp dụng cách bản địa hóa âm nhạc, tức chuyển sang hát tiếng Anh, như Abba từng làm để thâm nhập và từng bước thành công trên thị trường quốc tế. Điều này đang khiến các chàng trai nhận được nhiều luồng dư luận. Một bước đi cần để đưa nhóm ra thị trường quốc tế, nhưng nếu không cẩn thận tất cả sẽ bị hoà tan và không còn bản sắc riêng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BTS diện kiến Tổng thống Hàn Quốc, chính thức trở thành Đặc phái viên