Britney Spears bật khóc tại phiên tòa thứ 2: "Họ đã cố gắng giết tôi"

Minh Anh | 15/07/2021, 10:17

3h sáng ngày 15/7 (tức ngày 14/7 theo giờ California), phiên tòa thứ 2 xét xử về quyền bảo hộ của Britney Spears chính thức diễn ra. Britney Spears đã tiếp tục có những lời khai gây chấn động về cái gọi là quyền bảo hộ áp đặt lên cô suốt hơn 13 năm. Và đây cũng là lần đầu tiên Britney Spears được thuê luật sư riêng.

Phiên tòa thứ 2 xét xử về quyền bảo hộ của Britney Spears chính thức diễn ra vào 3h sáng ngày 15/7. Tại đây cô đã tiếp tục có những lời khai gây chấn động về cái gọi là quyền bảo hộ áp đặt lên cô suốt hơn 13 năm qua, công khai đòi những quyền cơ bản cho chính bản thân mình.

be.jpg
Phiên tòa thứ 3 xét xử về quyền bảo hộ của Britney Spears sẽ diễn ra vào ngày 29/9 sắp tới.

"Hôm nay tôi phát biểu để làm rõ về vấn đề người tôi muốn chọn làm luật sư đại diện là ai. Tôi muốn loại bỏ bố tôi và kết thúc quyền bảo hộ này và phải có cuộc điều tra về ông ấy.

Tôi muốn ông ấy chịu tội bạo hành và lạm dụng quyền bảo hộ sau khi ông ấy phá cửa và bạo hành con trai tôi. Tôi muốn tố cáo ông ấy. Tôi tức giận và tôi sẽ làm đến cùng.

be2.jpg
Britney Spears đã tiếp tục có những lời khai gây chấn động về cái gọi là quyền bảo hộ áp đặt lên cô suốt hơn 13 năm qua

Bố tôi đã tịch thu bằng lái của tôi sau một lần tôi bị cảnh sát cảnh cáo vượt quá tốc độ. Ông muốn điều tra lời khai của tôi, nhưng lúc tôi bị ép đi điều trị tâm lý, ông ấy đã gọi điện cho tôi trong lúc say xỉn tại căn nhà trên bãi biển của tôi ở Destin, Florida và bảo tôi có vấn đề.

Lúc tôi đi điều trị thì cả gia đình lại đi nghỉ mát ở căn biệt thự bên biển của tôi. Họ muốn biến tôi thành một kẻ tâm thần và tôi không hề như thế. Điều khiến tôi điên lên chính là gia đình tôi vì họ chưa bao giờ quan tâm đến tôi. Nếu tôi có bất cứ vấn đề gì, tất cả đều là lỗi của họ."

be3.jpg
Britney Spears muốn phiên toà tiếp theo phải là phiên toà mở.

Bên cạnh đó, một số diễn biến quan trọng của phiên tòa thứ hai vừa rồi có thể kể đến việc Britney Spears muốn phiên toà tiếp theo phải là phiên toà mở.

Bên cạnh đó, một số diễn biến có lợi ban đầu đã được đưa ra tại tòa hôm nay bao gồm việc Thẩm phán Penny phê duyệt đơn từ chức của Luật sư cũ của Britney - Ingham và công ty tài chính Bessermer - đơn vị nắm quyền bảo hộ về mặt tài chính.

Quan trọng nhất, lần đầu tiên sau hơn 13 năm, Britney Spears đã chính thức được thuê luật sư riêng - ông Mathew Rosengart. Đây là diễn biến vô cùng quan trọng tại tòa xoay quanh vụ việc vì suốt hơn 13 năm nay, Britney Spears không được quyền có luật sư riêng, luật sư tại các phiên tòa đều do phía bố cô hoặc tòa án chỉ định gây thiệt thòi không ít cho thân chủ.

be4.jpeg
Quan trọng nhất, lần đầu tiên sau hơn 13 năm, Britney Spears đã chính thức được thuê luật sư riêng - ông Mathew Rosengart.

Luật sư Vivian (đại diện cho ông Jamie), phản bác lời khai của Britney ngày 23/6 và nghi ngờ tính chân thực và trí nhớ của Britney. Luật sư Mathew ngay lập tức đã yêu cầu tòa phải loại bỏ ông Jamie khỏi quyền bảo hộ ngay lập tức và ông sẽ làm việc với Britney để tiến hành nộp đơn chấm dứt quyền bảo hộ trong ngày: 

"Câu hỏi thật sự là tại sao ông Jamie không tự nguyện từ chức hôm nay. Ngay trong hôm nay. Có ai ở đây thực sự tin ông ấy làm những điều này vì Britney không? Nếu ông ấy thương con gái, đã đến lúc ông ấy phải từ chức".

"Khi Britney bắt đầu khóc trên điện thoại, toà hỏi Britney có muốn nghỉ một chút không, cô trả lời "Không! Nếu toà án không nhìn ra việc bạo hành này thì tôi không biết thế nào mới là bạo hành nữa. Tôi muốn lấy lại sự tự tin của mình trước thế giới và tôi muốn bố tôi biến mất ngay hôm nay!"

be5.jpg
"Tôi muốn lấy lại sự tự tin của mình trước thế giới và tôi muốn bố tôi biến mất ngay hôm nay!" Britney Spears nói và khóc trước tòa.

Những câu nói cuối cùng của Britney Spears đã cho người hâm mộ thấy dường như cô đã bị chính bố đẻ của mình chèn ép quá lớn và để rồi bây giờ một chút tình thân duy nhất trong cô cũng không còn.

Phiên tòa thứ 3 xét xử về quyền bảo hộ của Britney Spears sẽ diễn ra vào ngày 29/9 sắp tới.

Bài liên quan
Britney Spears không còn ý định trở lại sân khấu biểu diễn
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Britney Spears bật khóc tại phiên tòa thứ 2: "Họ đã cố gắng giết tôi"