Bom tấn "Squid Game" bị kiện vì sử dụng số điện thoại thật trong phim

Minh Anh | 24/09/2021, 16:32

Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim "Squid Game" đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày. Người này cho biết sẽ khởi kiện nhà sản xuất vì khiến cuộc sống của ông không thể trở lại bình thường được nữa.

"Squid Game" đã đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng top 10 toàn cầu của Netflix. Đây là một kỷ lục cho một bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

"Squid Game" (Trò chơi câu mực) bắt đầu phát sóng vào ngày 17/9. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Hwang Dong-hyuk với nội dung xoay quanh nhân vật Gi-hun (Lee Jung-jae thể hiện) - một kẻ nghiện cờ bạc - được mời chơi trò chơi cùng với 455 người thiếu tiền khác với giải thưởng hấp dẫn là 45,6 tỷ won (39,4 triệu USD).

kio2.jpg
Poster series bom tấn "Squid Game". (Ảnh: Netflix)

Đối với mỗi vòng của một trò chơi trẻ em khác nhau, những người tham gia sẽ phải chiến đấu đến chết để lọt vào vòng tiếp theo và người tồn tại đến cuối cùng là người chiến thắng.

Đạo diễn của "Squid Game" tiết lộ anh đã viết kịch bản phim này hơn 10 năm - trước khi kịch bản được bật đèn xanh để chuyển thể thành phim dài tập.

Chỉ sau mấy ngày ra mắt, loạt phim kinh dị này đã chiếm vị trí cao trong danh sách top 10 theo nền tảng phân tích phát trực tuyến FlixPatrol. 

kio.jpg
"Squid Game" đã đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng top 10 toàn cầu của Netflix

Tuy nhiên, ngay khi vừa lập thành tích khủng, nhà sản xuất đã phải đối diện một vấn đề lớn khi sử dụng một số điện thoại thật trong phim.

Theo nguồn tin từ Money Today, một người đàn ông đã cáo buộc nhà sản xuất bom tấn truyền hình Squid Game đăng tải số điện thoại của ông trong bộ phim này.

Điều này khiến ông liên tục bị làm phiền khi phải nhận hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày bởi những người xem phim hiếu kì.

"Tôi phải nhận những cuộc gọi và tin nhắn 24/7, đến mức mà tôi không thể trở lại cuộc sống bình thường", chủ nhân số điện thoại chia sẻ, "Đây là số điện thoại mà tôi đã dùng hơn 10 năm nay rồi".

kio3.jpg
Nhưng việc sử dụng số điện thoại thật trong phim "Squid Game" đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

Nguồn tin Money Today cũng cho biết, số điện thoại của người đàn ông này bị xuất hiện ngay trong tập đầu tiên của series Squid Game. Cụ thể, số điện thoại nằm trong tấm danh thiếp do "doanh nhân bí ẩn" đưa cho nhân vật chính Seong Gi Hun. 

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, đại diện netflix đã lên tiếng để làm rõ vấn đề. "Chúng tôi và nhà sản xuất phim Squid Game đã nhận thức vấn đề này và hiện đang cùng làm việc để tìm ra hướng giải quyết", thông báo của Netflix cho biết.

Bài liên quan
Bom tấn "Dune" nhận loạt đánh giá tích cực từ LHP Venice
Bom tấn khoa học viễn tưởng Dune được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Frank Herbert - một trong những kiệt tác văn học của thể loại viễn tưởng thế kỷ 20.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bom tấn "Squid Game" bị kiện vì sử dụng số điện thoại thật trong phim