Bom tấn 'Eternals' của Angelina Jolie tung teaser

Thục Anh (TH) | 27/05/2021, 11:45

Teaser "Eternals" - phim có Angelina Jolie đóng - giới thiệu chủng tộc ngoài không gian của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Mới đây, Marvel Studios bất ngờ tung ra trailer mới cho "bom tấn" Eternals (tạm dịch: Chủng tộc bất tử). Phim xoay quanh chủng tộc người ngoài hành tinh Eternal vốn đã bí mật sinh sống trên trái đất 7.000 năm, nay phải lộ diện để cứu nhân loại khỏi nhóm ác nhân The Deviant. Đoạn dẫn trong trailer giới thiệu về cách nhóm Eternals đồng hành cùng con người suốt thời gian dài: "Chúng tôi theo dõi và hướng dẫn. Chúng tôi giúp họ tiến bộ và chứng kiến họ đạt được những điều kỳ diệu. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi chưa bao giờ can thiệp, cho đến bây giờ".

screenshot-2021-05-24-at-14-29-5314-8813-1621912198.jpg

Các nhân vật trong tộc Eternals.

Teaser cũng giới thiệu các thành viên của tộc Eternals đang sống trên Trái đất. Nhóm gồm 10 thành viên với những siêu năng lực khác nhau. Tài tử Richard Madden đóng thủ lĩnh Ikaris quyền năng, có thể bay, siêu khỏe và bắn những tia năng lượng vũ trụ từ mắt. Thena (Angelina Jolie) biết cách tạo những loại vũ khí từ năng lượng vũ trụ. Sersi (Gemma Chan) có khả năng điều khiển vật chất, Makkari (Lauren Ridloff) có siêu tốc độ... Theo nguyên tác truyện tranh, Eternals sẽ giúp loài người chiến đấu lại kẻ thù của họ, tộc Deviants.

Ngoài ra, Marvel Studios còn phát hành thêm một poster hoàn toàn mới cho Eternals đồng thời "nhá hàng" màn ra mắt của Black Knight hay còn gọi là Dane Whitman, do Kit Harington thủ vai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo Variety, Eternals là một bộ phim nhằm giới thiệu những nhân vật mới của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, nếu phải chọn một nhân vật chính cho cả câu chuyện, chủ tịch Kevin Feige cho biết đó là Sersi của Gemma Chan. Eternals được xem là một trong những viên gạch đầu tiên trong giai đoạn mới của Marvel, sau Avengers: Endgame, theo Kevin Feige. Nhiều nhà phê bình nhận định mời tên tuổi lớn như Angelina Jolie là bước đi sáng suốt nhằm tạo thu hút cho dự án.

Phim dự kiến ra rạp tháng 11.

Bài liên quan
Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động mang tên “Those Who Wish Me Dead”
Sau 11 năm, nữ diễn viên Angelina Jolie trở lại với thể loại hành động trong tác phẩm “Those Who Wish Me Dead”. Tác phẩm do đạo diễn Taylor Sheridan thực hiện.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bom tấn 'Eternals' của Angelina Jolie tung teaser