Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/2/2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 12/12/2014

12/12/2014 08:36 UTC+7
Song Ngư không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch mới nào trong hôm nay. Thậm chí dù đang có nhiều ý tưởng mới lạ, bạn cũng không nên bắt tay tiến hành ngay mà hãy tạm hoãn một thời gian cho đến khi những nguồn năng lượng tiêu cực trôi qua.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận mệnh: Bạch Dương có rất nhiều nhu cầu mua sắm khác nhau cho mùa Noel đang đến nhưng với tình hình túi tiền hiện tại, bạn không thể muốn gì được nấy. Dẫu rất hiểu điều này, bạn vẫn thấy buồn và liên tục than thở cho số phận "khốn khổ" của bản thân.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương là người thiếu thận trọng, bạn sống cảm tính hơn là lý trí. May mắn thay, ngày hôm nay, bạn tìm được người có thể tin cậy để sẻ chia những ưu tư, xúc cảm trong lòng, và điều này thực sự giá trị đấy nha.

Sự nghiệp, công việc: Do thiếu kiến thức nên lời nói của bạn hôm nay chưa đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Đó cũng là bài học tốt để Bạch Dương biết tự rèn luyện bản thân hơn nữa. Văn hóa đọc cần được bạn chú ý nhiều hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận mệnh: Ngày thứ Sáu sẽ mang đến không ít rắc rối cho các Kim Ngưu. Tuy chúng không nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến tâm trạng bạn bất ổn suốt cả ngày. Ngoài ra, bạn cũng gặp vài khó khăn khi cố gắng liên lạc với ai đó ở xa.

Tình yêu: Kim Ngưu cảm giác ngày mới thật dễ chịu, giống như thể bạn đang được bao bọc trong lớp chăn ấm áp. Những cảm xúc này giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn vào tương lai và tự tin với những hướng đi mới trong tình cảm… Tuy nhiên, đừng vội vàng, hấp tấp nhé.

Sự nghiệp, công việc: Kim Ngưu à, bạn có biết sự cứng đầu của bạn là một trong những nguyên nhân cản trở những bước tiến trong công việc của bạn không? Vẫn biết bạn là người có lập trường và rất tự trọng nhưng chính điều này lại khiến bạn cứng nhắc trong mọi việc. Cũng không phải là bạn không hiểu thiệt hơn nhưng lại ngại phải chấp nhận là người khác đúng. Hãy nghiêm túc suy nghĩ lại nhé, điều gì thì có lợi hơn?

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 12/12/2014

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận mệnh: Song Tử vào ngày thứ Sáu tràn đầy năng lượng nhưng rất tiếc bạn lại có xu hướng lãng phí chúng vì tính cách thiếu can đảm của mình. Khi gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn phải tốn rất nhiều thời gian hơn thường lệ để giải quyết.

Tình yêu: Xét về chuyện tình cảm thì bạn cũng không có yêu cầu gì đặc biệt. Thái độ của bạn vô cùng dễ chịu. Bạn luôn giữ lời hứa và thực hiện những gì mình đã nói.

Sự nghiệp, công việc: Nếu gần đây, Song Tử luôn gặp rắc rối trong một mối quan hệ nào đó, thì bạn hãy nhớ rằng: mọi chuyện đều có thể thay đổi! Ngày hôm nay, có thể bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi những phiền phức bắt đầu. Tiếp đó, Song Tử cần dùng khả năng của mình để nói chuyện và lắng nghe thật chân thành. Cách này sẽ giúp cho mọi việc của Song Tử trở nên dễ dàng hơn. Sự thay đổi không phải lúc nào cũng tốt, nên Song Tử cần tập đối mặt khi đó là một sự thay đổi không-mấy-tốt-đẹp.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận mệnh: Một tin không vui sẽ diễn ra trong hôm nay, khiến Cự Giải buồn đến mất ăn mất ngủ. Dù hiện tại đạt được không ít thành công đáng ngưỡng mộ, bạn vẫn cảm thấy không đủ, chỉ muốn bản thân có được nhiều hơn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm có thể không diễn ra như Cự Giải muốn, và những đòi hỏi mà một mối quan hệ đặt ra khiến bạn tự hỏi: liệu mình có thể đáp ứng được. Đừng quên, đáp án là gì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, chứ không phải ai khác.

Sự nghiệp, công việc: Trong khi mọi người xung quanh Cự Giải tỏ ra căng thẳng, mệt mỏi, bản thân bạn đầy tự tin và lạc quan, chính điều này giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với họ. Hãy để năng lực của bạn được thể hiện và chinh phục mọi người nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận mệnh: Hôm nay có thể Sư Tử sẽ thất hứa với một người nào đó và điều này sẽ làm cho người ấy thực sự rất bất ngờ. Tuy nhiên cũng khó thể trách cứ được Sư Tử về việc này. Có thể việc không giữ đúng lời hứa lại tốt hơn và chính bản thân Sư Tử cũng sớm nhận ra được điều này. Nếu quả đúng như vậy thì Sư Tử cũng không nên tự dằn vặt bản thân nữa nhé. Việc gì đến sẽ phải đến thôi.

Tình yêu: Sư Tử có đủ khả năng để giải quyết mọi rắc rối diễn ra trong ngày hôm nay và do đó, bạn tốt nhất đừng nhờ vả người khác. Tâm tình bạn hiện tại không mấy ổn định nhưng cũng không thể ngăn cản bạn duy trì niềm tin lạc quan vào tương lai.

Sự nghiệp, công việc: Cách tiếp cận của Sư Tử đưa bạn tới những rắc rối lớn trong công việc ngày thứ Sáu này, đặc biệt khi bạn cố gắng tránh những giải pháp mang tính logic. Chiến lược hiệu quả đôi khi lại là chiến lược đơn giản nhất, vậy thì đừng phức tạp hóa vấn đề lên, nếu có thể nha. Đừng quên, tương lai sẽ chỉ đẹp nếu bạn cho mình các kế hoạch thật cụ thể và phù hợp, và kế hoạch đó cần bắt đầu từ ngay ngày hôm nay.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận mệnh: Xử Nữ nên tạm hoãn các kế hoạch mới và đừng tiếp tục "quyến luyến" những vấn đề đã được giải quyết. Vào ngày 12/12, bạn nên duy trì tâm trạng tốt suốt 24h để có thể đón nhận nhiều nguồn năng lượng tích cực và đạt được thành công như mong đợi.

Tình yêu: Bất ngờ, cơ hội, sự hấp dẫn là những điều không thể bỏ qua trong đời sống tình cảm. Cho dù bạn đang sống chung với một người nào đó hoặc còn độc thân, một cuộc gặp gỡ bất ngờ, một tuyên bố của người bạn đời hoặc từ một người bạn sẽ khiến tim bạn loạn nhịp.

Sự nghiệp, công việc: Cảm giác ghen tị có thể nảy sinh trong lòng Xử Nữ khi ai đó đạt được những thành công, trong khi bản thân bạn nỗ lực mà kết quả không được như trông đợi. Sự lạc quan luôn là thế mạnh của bạn, và trong những tình huống thế này, nó cần được phát huy hơn nữa nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận mệnh: Tâm trạng của Thiên Bình vô cùng tồi tệ trong ngày hôm nay nhưng bạn lại không thể xác định rõ lý do tại sao. Dẫu thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên vui lên bởi có rất nhiều bất ngờ thú vị đang trên đường đến gặp bạn đấy!

Tình yêu: Sao Mộc kết hợp với Mặt Trăng giúp bạn làm chủ được tình yêu của mình. Thật thú vị khi mọi yêu cầu của bạn đều được người ấy đáp ứng.

Sự nghiêp, công việc: Thiên Bình rất dễ quay ra trách móc bản thân mình, khi điều gì đó diễn ra không như mong muốn. Sẽ tốt hơn nếu bạn để sự sáng tạo, niềm vui hỗ trợ, giúp bạn trở nên vui vẻ và lạc quan hơn, ngay cả trong những nhiệm vụ đời thường. Thần may mắn đang ủng hộ bạn. Vì vậy hãy tự tin vào những gì mình làm, mọi người hôm nay dễ tính lạ thường và đặc biệt tôn trọng ý kiến phát biểu của Thiên Bình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vận mệnh: Hôm nay bạn biết tận dụng tối đa những điểm mạnh của mình để dành lấy vị trí tốt. May mắn là Bọ Cạp có cơ hội để khoe khéo năng lực của mình và thực sự gây ấn tượng với mọi người.

Tình yêu: Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, quyết tâm và không muốn làm việc theo kiểu nửa vời. Những tính cách ấy sẽ giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt người ấy đấy!

Sự nghiệp, công việc: Giao tiếp là chìa khóa cho Bọ Cạp ngày hôm nay, nhất là khi bạn đứng trước những vấn đề có thể khiến bản thân cảm thấy bế tắc. Hãy bắt đầu bằng thái độ nỗ lực, nếu bạn muốn đạt đến những thành công mà bản thân trông đợi bấy lâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 12/12/2014

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận mệnh: Nhân Mã bắt đầu ngày mới với đầu óc không tỉnh táo cho lắm, nhưng đừng lo lắng nhiều, bởi tất cả sẽ sớm thay đổi, nhường chỗ cho một tầm nhìn thực tế hơn. Điều quan trọng là hãy chọn cho mình một nhịp điệu sôi động một chút nhé.

Tình yêu: Sao Hỏa sẽ hâm nóng tình yêu và đánh thức dây thần kinh lãng mạn của bạn. Trong quá trình tiến hành, bạn khó có thể tránh khỏi những lỗi nhỏ nhưng thật sự chúng không mấy nghiêm trọng và do đó, đừng lo lắng quá nhiều.

Sự nghiệp, công việc: Cho dù bạn có quả quyết rằng mình làm đúng nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, Nhân Mã nhé! Và hôm nay, nếu ai đó chia sẻ với bạn vế những dự định của họ thì hãy đừng tin vội, vì đấy chưa phải là toàn bộ sự thật! Và bạn không cần phải giúp đỡ họ vô điều kiện đâu! Một ý tưởng mới sẽ đến với bạn cuối ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần khi nó xảy ra nhé, vì đó là một kế hoạch lớn cần bạn nỗ lực rất nhiều đấy!

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận mệnh: Sẽ tốt hơn nếu Ma Kết chịu khó dành chút thời gian để thư giãn cũng như giải trí. "Cơn bão bài tập" cuối cùng cũng dần kết thúc nên ngày thứ Sáu đối với bạn bỗng trở nên tươi đẹp và sáng sủa hơn rất nhiều. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Ma Kết sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé.

Tình yêu: Bạn đang gấp rút lên kế hoạch cho mùa Giáng sinh sắp đến. Bạn hoàn toàn tự tin vào những ý tưởng của mình. Đặc biệt Ma Kết đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay.

Sự nghiệp, công việc: Ma Kết luôn cho rằng mọi thứ đều có giá của nó, nhất là khi điều đó liên quan đến tiền bạc hay tình cảm. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn trở nên rất lạc quan, và bạn nhận ra rằng việc đạt được mục tiêu mà mình đề ra không thực sự khó như bạn nghĩ. Đừng bỏ lỡ những may mắn của mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận mệnh: Duy trì một tầm nhìn khách quan giúp Bảo Bình vững vàng trước mọi thách thức trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, cách thể hiện của bạn khiến người khác vô tình có cảm giác rằng bạn đang lấn át họ. Hãy khéo léo hơn một chút trong hành xử, nếu không, sự việc sẽ càng trở nên rắc rối đấy.

Tình yêu: Con tàu tình yêu của bạn có thể sẽ trật ra khỏi đường ray nếu như bạn quá soi mói,xét nét người ấy.

Sự nghiệp, công việc: Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự sẵn sàng, nếu không Bảo Bình lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện thời để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 12/12/2014

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận mệnh: Song Ngư không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch mới nào trong hôm nay. Thậm chí dù đang có nhiều ý tưởng mới lạ, bạn cũng không nên bắt tay tiến hành ngay mà hãy tạm hoãn một thời gian cho đến khi những nguồn năng lượng tiêu cực trôi qua.

Tình yêu: Sao Kim giúp bạn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định thích hợp. Bạn có thể quản lý cảm xúc của bạn và điều chế nó. Tin tưởng vào chính mình là điều cần thiết nhất!

Sự nghiệp, công việc: Song Ngư đặt nhiều niềm tin, hy vọng vào việc hoàn thành số lượng công việc lớn, nhưng khởi đầu chậm khiến bạn có nguy cơ không đạt tới cái đích mình đã đề ra. Hãy làm tốt những gì có thể và đừng bận tâm quá nhiều tới việc bạn có bao nhiêu, và bao nhiêu là đủ nhé.

T.N (Sưu tầm)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật