Bộ xương người không còn nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển

Duy Uyên | 10/04/2021, 10:33

Ngày 10/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang truy tìm tung tích nạn nhân, liên quan đến vụ việc phát hiện bộ xương người không còn nguyên vẹn dạt vào bãi biển tại địa phương.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 9/4, tại khu vực cảng Visai của Công ty cổ phần xi măng Sông Lam thuộc xóm Quyết Tâm (xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), tổ tuần tra an ninh của công ty phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao bên trong có một số bộ phận xương người trôi dạt gần mép bờ biển.

Sự việc sau đó đã được tổ an ninh của Công ty thông báo cho Công an huyện Nghi Lộc.

xuong-nguoi.jpg
Một trong số các vật dụng còn lại của nạn nhân

Tại hiện trường ghi nhận một số đồ vật có đặc điểm nhận dạng gồm: 1 chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Trên áo phao có dòng chữ “JAOMEL * FINEAY”.

Bên trái phía trước áo phao có gắn một chiếc còi hiệu màu cam. Bên trong áo phao là một chiếc áo khoác màu tím than, phía trong áo khoác có lông vũ màu nâu. Mở áo khoác màu tím than thấy bên trong là một áo khoác màu xanh da trời.

Tiếp tục mở bên trong áo khoác màu xanh da trời là một chiếc áo thu đông dài tay màu nâu, mặt trước có các sọc ngang màu tím. Mở áo thu đông bên trong là một áo thu đông khác màu xám phía trước có dòng chữ “MC”, ống tay kẻ ca rô nhiều màu. Tiếp tục mở bên trong cùng là một áo thu đông dài tay màu trắng.

Ngoài ra, còn phát hiện một chiếc ví gấp ngang màu đen kích thước 12cm x15 cm. Bên trong ví có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và mệnh giá 2.000 đồng.

Công an huyện Nghi Lộc thông báo và đề nghị các cơ quan chức năng, các đơn vị, địa phương ai biết thông tin về tung tích nạn nhân nói trên thì thông báo cho Cơ quan CSĐT- Công an huyện Nghi Lộc để phối hợp giải quyết.

Mọi thông tin liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc qua số máy 0917.868.678.

Bài liên quan
Níu kéo bất thành, trút "mưa dao" xuống người bạn bạn
Bị bạn gái từ chối việc nối lại tình cảm, Trương Hải Hà đã dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ xương người không còn nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển