Bộ Xây dựng bổ nhiệm một Phó trưởng phòng làm Phó cục trưởng

Phong Vân | 06/05/2022, 23:05

Ông Hà Huy Hà, Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng các công trình trọng điểm thuộc Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, vừa được Bộ Xây dựng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó cục trưởng cục này.

Theo đó, lễ bổ nhiệm diễn ra vào ngày 4/5/2022, tại trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng là một đơn vị rất quan trọng trong hoạt động của Bộ Xây dựng và ngành Xây dựng. Đây là đơn vị quản lý Nhà nước liên quan đến chất lượng công trình, là một lĩnh vực rất rộng lớn liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Do đó, việc thường xuyên củng cố và kiện toàn đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ có năng lực là rất cần thiết.

4_5_bo-nhiem-2.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và lãnh đạo một số đơn vị chúc mừng tân Phó Cục trưởng Hà Huy Hà.

Chia sẻ khi nhận nhiệm vụ mới, ông Hà Huy Hà cảm thấy rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và lãnh đạo Bộ Xây dựng.

Tân Phó Cục trưởng cam kết sẽ cống hiến hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, góp phần xây dựng Cục Giám định ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ Xây dựng bổ nhiệm một Phó trưởng phòng làm Phó cục trưởng