Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Minh Anh | 11/09/2020, 10:21

Vào tối 10/9, bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli đã được phát sóng. Mẹ cô đã hé lộ rất nhiều điều về con gái. Đáng chú ý nhất chính là chuyện tình của "đóa hoa tuyết lê" với bạn trai hơn 14 tuổi Choiza và những lần tự tử thầm lặng.

Vào tối 10/9, bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli đã được phát sóng. Bộ phim nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của của Sulli từ khi cô mới chỉ là 1 cô bé, đồng thời ekip cũng phỏng vấn cảm nghĩ của gia đình, bạn bè thân thiết của nữ idol là mẹ cô và Tiffany (SNSD).

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli được phát sóng tiết lộ nhiều bí mật.

Đặc biệt, mẹ của nữ idol đã thuật lại cuộc đời ngắn ngủi của con gái với rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong đó, bà hé lộ về thời thơ ấu của nữ idol, thời điểm cô ra mắt với tư cách diễn viên, mối quan hệ giữa 2 mẹ con.

Trong bộ phim tiết lộ gia đình không trọn vẹn cũng được coi là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này của nữ ca sỹ tài năng. Sulli lớn lên trong 1 gia đình không trọn vẹn. Cha mẹ cô ly dị khi cô còn quá nhỏ, từ nhỏ Sulli đã ở tại ký túc xá ở công ty, tình cảm gia đình là một thứ vô cùng xa xỉ.

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Sulli trở thành sao nhí triển vọng với Bài Ca Seo Dong.

Mẹ của Sulli cho biết bà và chồng ly hôn năm nữ idol lên 7 tuổi. Bà đã làm nhiều công việc để chi trả học phí cho Sulli tại học viện diễn xuất ở Seoul. Sau 6 tháng, bà có ý định cho con gái ngừng học thì Sulli rơi nước mắt: "Con muốn học thêm".

Sau đó, cô bé 11 tuổi được chọn đóng phim Bài Ca Seo Dong, được phóng viên đặt cho nghệ danh Sulli và lúc này SM Entertainment đã liên hệ, ngỏ ý muốn chiêu mộ cô. Sau đó, Sulli thực tập tại SM và được ra mắt cùng f(x).

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Sau đó trở thành thành viên f(x).

Người mẹ cho biết mối quan hệ giữa bà và Sulli rất ổn cho đến khi tin đồn hẹn hò của nữ idol và đàn anh hơn 14 tuổi Choiza được hé lộ. Mẹ của Sulli nói: "Tôi xem ảnh và không thể tin được, tôi nghĩ đây chỉ là sự phóng đại của báo chí. Nhưng khi tôi gọi điện cho Sulli, con bé đã xác nhận và nói đó là sự thật".

"Đột nhiên Sulli có bạn trai hơn 14 tuổi, tôi không thể tin được. Cách nói chuyện cũng khác, con bé cũng uống rượu rất nhiều. Vì tôi phản đối nên Sulli rất buồn và tức giận. Tôi cũng rất đau lòng. Một ngày nọ, con bé quyết toán tài chính và nói rằng hãy chấm dứt mối quan hệ từ đây. Từ đó, con bé và tôi không còn nói chuyện nữa, dù thi thoảng tôi cũng cố liến lạc", mẹ của nữ idol cho biết thêm.

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Dù có sự nghiệp đáng mơ ước nhưng cô lại có những nỗi đau về tình cảm mà không thể bày tỏ cùng ai.

Cuối năm 2016, truyền thông Hàn đưa tin Sulli nhập viên cấp cứu vì cắt cổ tay. Dân mạng cho rằng nữ idol tự tử vì chia tay với bạn trai Choiza nhưng SM tuyên bố cô chỉ bất cẩn để bị thương. Giờ đây, mẹ nữ idol đã xác nhận năm đó đúng là Sulli đã tự tử hụt.

"Tôi nhận được cuộc gọi từ công ty quản lý vào năm 2016, họ nói con bé đã cắt cổ tay, đã được đưa đi cấp cứu và thông báo để tôi không ngạc nhiên khi các bài báo được tung ra. Tôi đã định đến bệnh viện, nhưng trượt chân trong nhà tắm và bị thương. Tôi đã khóc cả 1 tuần sau đó vì không thể đến bên con. Khi đó, con gái tôi vừa mới chia tay Choiza sau 3 năm hẹn hò", mẹ Sulli buồn bã kể lại.

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Mẹ Sulli luôn phản đối mối tình của cô với bạn trai hơn 14 tuổi.

Mẹ của nữ idol cũng hối hận rất nhiều: "Có vẻ như đó là lỗi của tôi. Con bé đã cô đơn đến chừng nào. Người đàn ông nó yêu đã ra đi, mẹ thì không ở bên, và không có bạn bè thực sự để trò chuyện". Sự cô đơn, trống vắng tình yêu thương đã khiến Sulli hành động nổi loạn, lạ lùng, điên rồ, gây ra vô số cuộc tranh cãi, khiến dân mạng hiểu lầm về con người thực sự của cô - vô cùng tốt bụng, nhân hậu và tinh tế.

Ở tuổi 25, đóa hoa xinh đẹp ấy đã chọn cách ra đi sau quãng thời gian dài chống chọi với trầm cảm, nỗi cô đơn, vô số khổ đau và bình luận ác ý. Khi nữ idol qua đời, mẹ cô đã tìm thấy quá nhiều thuốc trong nhà của cô. Bà xót xa: "Nhiều thuốc đến không thể uống hết được. Sân khấu đã khiến con gái tôi rối loạn hoảng sợ, trầm cảm, con đã phải cô đơn biết bao, mẹ thực sự hối hận".

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Mẹ Sulli luôn phản đối mối tình của cô với bạn trai hơn 14 tuổi

Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli

Sau cái chết của con gái bà hối hận nhưng đã quá muộn "Mẹ xin lỗi vì đã quá muộn màng, nếu thời gian có thể quay trở lại, mẹ sẽ làm lại tất cả, sẽ ở bên và yêu thương con".

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ phim tài liệu tiết lộ nhiều bí mật về cái chết của Sulli