Bộ Ngoại giao: Công dân hạn chế đến khu vực bị ảnh hưởng bởi núi lửa Taal

Bạch Dương | 15/01/2020, 22:37

Tối 15/1, Bộ Ngoại giao phát đi bản tin bảo hộ công dân khuyến cáo công dân hạn chế đến khu vực bị ảnh hưởng bởi núi lửa Taal, tỉnh Batangas trên đảo Luzon của Philippines.

Bộ Ngoại giao: Công dân hạn chế đến khu vực bị ảnh hưởng bởi núi lửa Taal

Hình ảnh một vụ phun trào tại núi lửa Taal, tỉnh Batangas trên đảo Luzon của Philippines.

Bản tin bảo hộ công dân nêu rõ:

Ngày 12/1/2020, cơ quan chức năng của Philippines cảnh báo có thể xảy ra một vụ phun trào nguy hiểm cấp độ 4 tại núi lửa Taal, tỉnh Batangas trên đảo Luzon của Philippines.

Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân hạn chế đến những khu vực chịu ảnh hưởng của núi lửa Taal, tỉnh Batangas trên đảo Luzon của Philippines và cần theo dõi sát, tuân theo hướng dẫn của cơ quan chức năng sở tại để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Đồng thời, Bộ Ngoại giao cũng cho biết, để nhận được sự hỗ trợ trong những trường hợp cần trợ giúp, đề nghị liên hệ theo số đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines là: +6325240364 hoặc số điện thoại của Tổng đài Bảo hộ công dân Cục Lãnh sự là: +84981 8484 84.

Bài liên quan
1,5 triệu liều vaccine Moderna Mỹ viện trợ Việt Nam đã về đến Hà Nội
Tính đến nay, Mỹ đã viện trợ Việt Nam hơn 5 triệu liều vaccine Moderna trong tổng số 23 triệu liều dành cho 20 nước/vùng lãnh thổ châu Á.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ Ngoại giao: Công dân hạn chế đến khu vực bị ảnh hưởng bởi núi lửa Taal