Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V - cuộc chiến "khô máu" tại phòng vé

Minh Anh | 06/03/2021, 09:48

Những ngày này, điện ảnh Việt đang nóng hầm hập với sức hút của 2 cái tên lớn, chính là phim Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V. Cả 2 tác phẩm đều có mức đầu tư khủng, sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, gạo cội bảo chứng cho chất lượng. Không hẹn trước mà ra mắt cùng một thời điểm, Bố Già và hội Gái Già hứa hẹn sẽ "khô máu" tại phòng vé kể từ hôm nay.

Tp Hồ Chí Minh sau nhiều ngày đóng cửa các rạp chiếu phim để phục vụ công tác phòng, chống dịch covid-19 thì đến ngày 1/3 các cụm rạp đã được mở cửa trở lại.

gai8.jpg
Người dân xếp hàng để thưởng thức Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V tại Lotte Cinema Đồng Hới.

Vừa quay lại hoạt động, thị trường phim Việt đã có mặt của các tác phẩm đình đám có mức đầu tư khủng, sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, gạo cội bảo chứng cho chất lượng là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V.

Không hẹn trước nhưng lại ra mắt cùng một thời điểm, Bố Già và hội Gái Già hứa hẹn sẽ "khô máu" tại phòng vé kể từ ngày 5/3. 

gai6.jpg
Bố Già của Trấn Thành mang lại đề tài gần gũi, cảm động mà hài hước

Đến tối ngày 5/3, có thể thấy phần đông khán giả đang vô cùng háo hức để được thưởng thức Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V. Xem qua tình hình đặt vé ở các cụm rạp lớn, có thể thấy nhiều suất chiếu đã được đặt kín.

Những dữ liệu từ hệ thống đặt vé của cụm rạp CGV và con số thống kê không chính thức lấy từ Box Office Vietnam đều cho thấy cả hai bộ phim đều được khán giả chào đón nhiệt tình.

gai4.jpg
Bố Già có vẻ đang là cái tên được săn đón nhiều hơn.

Nhìn chung, cùng 1 khung giờ ở 2 cụm rạp nổi tiếng 2 miền là Vincom Center Bà Triệu và Hùng Vương Plaza, có thể thấy Gái Già đang bán chạy hơn tại Hà Nội.

Tình hình các rạp ở cùng thành phố cũng khác nhau. Tại các địa điểm như Sư Vạn Hạnh, số lượng vé bán ra cho Gái Già Lắm Chiêu V suất muộn cũng được lấp kín rạp.

gai.jpg
Về phần Gái Già Lắm Chiêu V, bộ phim cũng có sự thể hiện khá, tuy nhiên lép vế so với Bố Già.

Trong cuộc đua này, Bố Già có vẻ đang là cái tên được săn đón nhiều hơn. Dạo qua một vài cụm rạp nổi tiếng, tình hình khán giả mua vé kín rạp cũng dễ thấy.

Thậm chí, nhiều khán giả còn lựa chọn mua vé ở các hàng gần màn chiếu, chứng tỏ nhu cầu xem phim của mọi người là đông đảo, mãnh liệt đến mức nào. Thậm chí, hàng ghế đầu cũng có người mua.

gai2.jpg
Cùng 1 khung giờ ở 2 cụm rạp nổi tiếng 2 miền là Vincom Center Bà Triệu và Hùng Vương Plaza, có thể thấy Gái Già đang bán chạy hơn tại Hà Nội.

Dựa theo tình hình thống kê của trang Box Office Vietnam, có thể thấy Bố Già đang thắng thế khi đã mang về tổng doanh thu tận gần 6 tỷ đồng (bao gồm cả vé đặt trước). Tính riêng trong ngày 5/3, bộ phim đút túi 3,6 tỷ đồng.

Gái Già Lắm Chiêu V, bộ phim cũng có sự thể hiện khá, tuy nhiên lép vế so với Bố Già. Những Cuộc Đời Vương Giả thu về 755 triệu đồng trong ngày 5/3, đẩy tổng doanh thu lên 1,1 tỷ đồng.

gai3.jpg
Nhìn chung, cả 2 cái tên đều là những tác phẩm điện ảnh chất lượng, được đầu tư nghiêm túc và có nội dung lớp lang, lôi cuốn.

Nhìn chung, cả 2 cái tên đều là những tác phẩm điện ảnh chất lượng, được đầu tư nghiêm túc và có nội dung lớp lang, lôi cuốn. Các cái tên Hollywood mới ra mắt như Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng hay Mở Mắt Thấy Hôm Qua mặc dù được đánh giá rất cao về nội dung thì cũng lu mờ hoàn toàn trước 2 bom tấn phim Việt.

Đến cuối tháng, sẽ có "siêu bom tấn" Godzilla vs. Kong nhiều khả năng sẽ làm rung động phòng vé và gây ảnh hưởng lớn tới doanh thu của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V.

gai5.jpg
2 bom tấn hứa hẹn sẽ tạo phức phá lớn với điện ảnh Việt Nam ngay từ đầu năm 2021.
Bài liên quan
Mỹ Tâm chính thức công bố giá vé Liveshow Tri Âm
Ngay từ khi Mỹ Tâm công bố thông tin về liveshow Tri Âm với quy mô SVĐ sẽ được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 3 tới, người hâm mộ của cô khắp cả nước đã không khỏi xôn xao về chuỗi concert cực hoành tráng này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V - cuộc chiến "khô máu" tại phòng vé