'Bố già' của Trấn Thành chính thức khởi chiếu online sau khi đạt doanh thu 420 tỷ

Thục Anh (TH) | 12/06/2021, 10:06

Sau thành tích doanh thu lịch sử hơn 400 tỷ, 'Bố già' của Trấn Thành sẽ chính thức khởi chiếu online từ ngày 15/6 tới.

Trình làng hồi đầu tháng 3.2021, Bố già bất ngờ lập kỷ lục về doanh thu. Cụ thể, nhà sản xuất tiết lộ doanh thu bộ phim đã cán mốc 420 tỉ đồng. Nhiều người phân tích sức hút của bộ phim đến từ câu chuyện bình dân nhưng đầy cảm xúc trong xóm lao động nghèo giữa lòng thành phố hoa lệ. Những nhân vật có số phận của riêng mình, phản ánh thực trạng xã hội đã gây ấn tượng mạnh đến công chúng.

bo-gia-khoi-chieu-online-sau-khi-dat-doanh-thu-420-ty.jpg

Câu chuyện về xóm lao động nghèo trong Bố già lấy nước mắt khán giả

Doanh thu tại Mỹ của Bố già sau 2 tuần chiếu là 820.000 USD. Với việc mở rộng quy mô chiếu từ 19 rạp trong tuần đầu tiên, 38 rạp trong tuần thứ 2 và 45 rạp trong tuần tới, phim được dự đoán vượt mốc 1 triệu USD và khả năng vượt qua Hai Phượng (phim đạt doanh thu 2 triệu USD) khi công chiếu quốc tế trước đó.

Sau thành tích thời gian qua, tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành sẽ được khởi chiếu online trên ứng dụng trực tuyến Galaxy play từ 15/6. Theo đơn vị phát hành, đây là phương án hợp lý để các khán giả có nhu cầu thư giãn và giải trí trong bối cảnh rạp chiếu phim ngưng hoạt động vì dịch Covid-19.

Bài liên quan
"Bố già" qua mặt bom tấn "Avengers: Endgame"
Bố già" - Trấn Thành viết kịch bản, đóng chính - vượt bom tấn "Avengers: Endgame", thành phim chiếu rạp Việt thành công nhất với 290 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Bố già' của Trấn Thành chính thức khởi chiếu online sau khi đạt doanh thu 420 tỷ