Bố già của Trấn Thành chiến thắng 5 giải Ngôi sao xanh

Minh Anh | 20/12/2021, 14:39

Trong lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 8 diễn ra vào tối qua (19/12), bộ phim Bố già của Trấn Thành đã mang 5 cúp về nhà.

Chiến thắng của Bố già không gây ngạc nhiên với công chúng. T

5 hạng mục Bố già giành chiến thắng bao gồm giải Phim điện ảnh hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nam diễn viên chính xuất sắc (cho Trấn Thành) và giải Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc (cho Tuấn Trần và Lê Giang).

gia.jpg
Chiến thắng của Bố già không gây ngạc nhiên với công chúng.

Có thể nói, chiến thắng của Bố già không gây ngạc nhiên với công chúng. Trong năm qua, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Bố già đã đại thắng tại các rạp chiếu, gây tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng, Trấn Thành cho rằng sở dĩ Bố già nhận được thành công lớn như vậy là do phim đã chạm được vào cảm xúc của người xem. Trước khi chiến thắng tại giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 8, Bố gì cũng giành được 4 giải tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII.

Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 8 tôn vinh danh 27 hạng mục, trong đó Điện ảnh có 10 hạng mục, Truyền hình 11 hạng mục, Phim chiếu mạng 4 hạng mục và Đồng hành có 2 giải.


Bài liên quan
Rạp phim Hàn Quốc vẫn điêu đứng dù có hàng loạt siêu phẩm
Sau một năm dài kinh doanh ảm đạm, hạn ngạch bắt buộc về thời gian chiếu phim nội địa đang tạo thêm áp lực cho phòng vé Hàn Quốc. Bất chấp việc có nhiều phim nội địa đứng đầu bảng xếp hạng tác phẩm ăn khách nhưng phòng vé Hàn Quốc vẫn tiếp tục thất thu khi chỉ kiếm được 3,44 triệu USD sau ba ngày.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bố già của Trấn Thành chiến thắng 5 giải Ngôi sao xanh