Bộ GD-ĐT phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh clip “học sinh tát giáo viên”

Đức Duy | 18/02/2021, 22:12

Ngày 18/2, mạng xã hội lan truyền clip “học sinh tát giáo viên”, tuy nhiên hiện nay clip này chưa được xác thực về nội dung.

Ngay khi nắm được thông tin, Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo các Sở GD-ĐT rà soát, kiểm tra tại các đơn vị trường học trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng vào cuộc xác minh tính xác thực của nội dung clip này.

Trao đổi với báo chí, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, nếu nội dung clip trên được xác minh là có thật, Bộ GD-ĐT sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT, nhà trường liên quan tiến hành xử lý nghiêm khắc học sinh theo quy định hiện hành của ngành Giáo dục và quy chế của cơ sở giáo dục.

Đại diện Bộ GD-ĐT cũng lên án mạnh mẽ hành vi (nếu có) của học sinh. Đồng thời cho rằng, việc lan truyền clip chưa được xác thực trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến môi trường giáo dục.

Bài liên quan
Hà Nội đề xuất Thủ tướng cho sinh viên học trực tuyến hết tháng 2/2021
Trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đề xuất với Thủ tướng chỉ đạo các trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tuyến đến hết tháng 2/2021.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ GD-ĐT phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh clip “học sinh tát giáo viên”