Tin địa phương

Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk: Nâng lương, thăng quân hàm trước thời hạn cho quân nhân

Chu Phương 04/05/2024 - 23:01

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, chiều 4/5, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định nâng bậc lương, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung, nâng bậc lương trước thời hạn và thăng quân hàm đối với quân nhân chuyên nghiệp.

z5408939277988_a2e67abb0ba54f2d8fc1c1db43560288.jpg
Đại tá Đào Viết Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk trao quyết định cho các quân nhân chuyên nghiệp

Đợt này, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk có 71 quân nhân chuyên nghiệp được nâng bậc lương, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung, nâng bậc lương trước thời hạn và thăng quân hàm. Trong đó, 9 cá nhân được nâng bậc lương, thăng quân hàm trước thời hạn. Trong các cá nhân được thăng quân hàm, có 15 đồng chí thăng quân hàm cấp tá và 17 đồng chí thăng quân hàm cấp úy.

Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng của từng quân nhân trong thực hiện nhiệm vụ được giao đối với sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Đặc biệt, có nhiều đồng chí đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được nâng lương, thăng quân hàm trước thời hạn.

Đại tá Đào Viết Hùng, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Đắk Lắk chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của các quân nhân trong thời gian qua; yêu cầu trong thời gian tới, cần tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk: Nâng lương, thăng quân hàm trước thời hạn cho quân nhân