Bỏ con 1 tuổi trên cầu, mẹ nhảy sông tự vẫn

Q.K(TH) | 16/01/2016, 07:38

Đang đẩy con gái 1 tuổi đi dạo trên cầu Kênh Tẻ, bất ngờ người mẹ bỏ con giữa cầu, bước qua lan can gieo mình xuống dòng nước chảy xiết.

Theo đó, vào khoảng 19 giờ ngày 15/1, một phụ nữ đang đẩy xe đưa con gái nhỏ khoảng 1 tuổi đi dạo, khi đến giữa cầu Kênh Tẻ, nối liền quận 4 và quận 7, TPHCM thì bất ngờ bỏ lại đứa bé rồi bước qua lan can cầu, gieo mình xuống sông tự vẫn. 

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến người đi đường không kịp phản ứng để ngăn chặn.

Bỏ con 1 tuổi trên cầu, mẹ nhảy sông tự vẫn

Cầu Kênh Tẻ nơi người mẹ gieo mình tự tử

Nhận được thông tin, Phòng Cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM và Phòng Cảnh sát PCCC quận 4 đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Đến khoảng 21h30, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân cách chân cầu Kênh Tẻ khoảng 50 mét.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được làm rõ là Lê Thị Thúy A (sinh năm 1993, ở quận 4, TP Hồ Chí Minh). Cháu bé ngay sau đó đã được đưa về trụ sở Công an phường 3 để chăm sóc và người nhà nạn nhân cũng đã có mặt để xin nhận lại cháu bé. Được biết, chồng của chị A cũng đã qua đời cách đây không lâu.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
TP.HCM yêu cầu các tổ chức, cá nhân minh bạch việc thiện nguyện giúp nạn nhân dịch Covid-19
TP.HCM yêu cầu các tổ chức, cá nhân thiện nguyện phải thông qua sự quản lý, điều phối của UBND địa phương để đảm bảo việc chăm lo người nghèo được tổ chức một cách chu đáo và minh bạch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bỏ con 1 tuổi trên cầu, mẹ nhảy sông tự vẫn