BLACKPINK tung MV How You Like That bản Nhật vào đúng ngày comeback

Minh Anh | 04/08/2021, 08:24

BLACKPINK chính thức tung ra MV bản tiếng Nhật cho How You Like That, một trong số 2 ca khúc chủ đề trong full album THE ALBUM -JP Ver.- phát hành tại "xứ sở phù tang" cùng ngày. Đây là MV bản tiếng Nhật thứ 2 của nhóm trong lần tái xuất này sau Lovesick Girls.

Đây chắc hẳn là màn comeback Nhật mà YG hào phóng nhất với BLACKPINK từ trước đến nay với hẳn 2 MV.

pe2.jpg
BLACKPINK chính thức tung ra MV bản tiếng Nhật cho How You Like That

Quay trở lại các năm trước, đợt comeback DDU-DU DDU-DU chỉ có 1 MV phiên bản Nhật, tệ hơn là đợt comeback Kill This Love còn không có bất cứ MV tiếng Nhật nào.

Tương tự như các MV tiếng Nhật trước của nhóm, chỉ có những cảnh quay khi hát bằng tiếng Nhật là được làm mới, đa số những phần còn lại khi hát bằng tiếng Anh thì vẫn được giữ nguyên cảnh cũ như trong MV bản tiếng Hàn.

pe3.jpg
Jisoo

Điều đặc biệt nhất trong MV tiếng Nhật này là chỉ có mỗi mình Jisoo là có 1 cảnh quay khác hoàn toàn so với bản tiếng Hàn.

Nếu bên bản Nhật là góc quay từ trên xuống và một trang phục riêng thì bản Hàn là góc quay trực diện với một trang phục khác.

pe4.jpg
Rosé

Đa số các hình ảnh trong đợt comeback tại Nhật của BLACKPINK tuy mới mà cũ. Concept đã được hé lộ trước đó nhưng các hình ảnh thì lần đầu được công bố.

Còn ít ngày nữa là tròn 5 năm BlackPink debut. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, YG Entertainment đã bất ngờ tung "thính" về dự án 4+1 PROJECT. Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BlackPink và BLINK - fandom của nhóm.

pe5.jpg
Lisa

BlackPink debut vào ngày 8/8/2016. Ngay khi mới ra mắt, họ đã được đánh giá là "tân binh khủng long" với nhiều thành tích khủng và hiện tại là nhóm nữ hàng đầu Kpop.

Để kỷ niệm dịp đặc biệt tròn 5 năm BlackPink debut, YG Entertainment bất ngờ tung thông tin về dự án 4+1 PROJECT. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ những màn trình diễn nóng bỏng của các cô gái.

pe6.jpg
Jennie

Girlgroup nhà YG chưa phát hành sản phẩm âm nhạc nào kể từ THE ALBUM (10/2020), Lisa cũng từng tiết lộ kế hoạch solo của cô đang tới rất gần, do đó nhiều fan mong điều này trở thành sự thật.

pe.jpg
Nếu bên bản Nhật là góc quay từ trên xuống và một trang phục riêng thì bản Hàn là góc quay trực diện với một trang phục khác.

Bài liên quan
BlackPink tiết lộ về dự án kỷ niệm 5 năm debut
Khoảng 2 tháng nữa là tròn 5 năm BlackPink debut. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, sáng 15/6, YG Entertainment bất ngờ tung "thính" về dự án 4+1 PROJECT. Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BlackPink và BLINK - fandom của nhóm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BLACKPINK tung MV How You Like That bản Nhật vào đúng ngày comeback