BlackPink tiết lộ về dự án kỷ niệm 5 năm debut

Minh Anh | 15/06/2021, 09:41

Khoảng 2 tháng nữa là tròn 5 năm BlackPink debut. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, sáng 15/6, YG Entertainment bất ngờ tung "thính" về dự án 4+1 PROJECT. Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BlackPink và BLINK - fandom của nhóm.

BlackPink debut vào ngày 8/8/2016. Ngay khi mới ra mắt, họ đã được đánh giá là "tân binh khủng long" với nhiều thành tích khủng và hiện tại là nhóm nữ hàng đầu Kpop.

pink3.jpg
2 tháng nữa là tròn 5 năm BlackPink debut.

Để kỷ niệm dịp đặc biệt tròn 5 năm BlackPink debut, YG Entertainment bất ngờ tung thông tin về dự án 4+1 PROJECT vào sáng nay (ngày 15/6).

Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BlackPink và BLINK - fandom của nhóm. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ những màn trình diễn nóng bỏng của các cô gái.

pink.jpg
YG Entertainment bất ngờ tung "thính" về dự án 4+1 PROJECT.

Đến thời điểm hiện tại, YG mới tung đúng 1 tấm poster bí ẩn, gồm vỏn vẹn 2 dòng chữ là "BlackPink 5th anniversary" (kỷ niệm 5 năm của BlackPink) và "4+1 PROJECT".

Đi kèm với đó là website cung cấp nội dung nằm trong dự án này, tuy nhiên hiện tại trang web vẫn trống trơn. Điều này khiến khiến fan tha hồ đoán già đoán non về những gì 4 cô gái chuẩn bị nhằm đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động.

pe3.jpeg
Poster giới thiệu dự án kỷ niệm 5 năm debut của BlackPink

Một số người cho rằng xuất phát từ cái tên 4+1 PROJECT, rất có thể BlackPink sẽ comeback để kỷ niệm 5 năm debut, kèm theo đó là màn solo được mong đợi từ lâu của Lisa.

Girlgroup nhà YG chưa phát hành sản phẩm âm nhạc nào kể từ THE ALBUM (10/2020), Lisa cũng từng tiết lộ kế hoạch solo của cô đang tới rất gần, do đó nhiều fan mong điều này trở thành sự thật.

pink6.jpeg
Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BlackPink và BLINK - fandom của nhóm.

Nhưng cũng không phải hầu hết mọi người đều nghĩ tới việc BlackPink comeback dịp này. Họ đoán rằng nhiều khả năng các cô gái sẽ phát hành goods, hợp tác với nghệ sĩ khác hoặc tung ca khúc tặng fan.

Một số BLINK còn đùa là BlackPink "chơi lớn", khéo 4+1 PROJECT chính là dự án thông báo kết nạp… thành viên thứ 5 nhằm gây sốc vào đúng lễ kỷ niệm debut cũng nên!

pe2.jpg
Fan mong BlackPink kỷ niệm ngày ra mắt bằng việc cả nhóm comeback...

Dù chưa biết cả nhóm định tạo bất ngờ gì trong dịp kỷ niệm 5 năm, nhưng chắc chắn món quà 4 cô gái chuẩn bị cho fan sẽ vô cùng ý nghĩa.

pe.jpg
Mới công bố tên dự án nhưng fan đã nghĩ ra hàng loạt giả thuyết về nội dung kỷ niệm 5 năm của BlackPink
Bài liên quan
BLACKPINK lần đầu nhận đề cử của BBMAs 2021
Billboard đã chính thức công bố danh sách đề cử cho lễ trao giải âm nhạc thường niên Billboard Music Awards 2021 (BBMAs) trong sự chờ đón của người hâm mộ. BLACKPINK lần đầu tiên được gọi tên trong đề cử này và phải tranh tài trực tiếp cùng BTS, SEVENTEEN.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BlackPink tiết lộ về dự án kỷ niệm 5 năm debut